Việc trưng bày trong siêu thị là một nghệ thuật đối với chính nó! Thiết kế, cách bố trí và sắp xếp các kệ trưng bày phải đảm bảo việc mua sắm của khách hàng phải thú vị đồng thời giúp cho cửa hàng của bạn có thể trưng bày tối đa sản phẩm.

Kệ trưng bày sắp xếp hàng hoá gọn gàng và khoa học hơn

Tại sao bố cục của giá kệ siêu thị lại quan trọng?

Khách hàng sẽ có thể tìm và chọn lựa các mặt hàng họ muốn một cách nhanh chóng. Các sản phẩm mới, sản phẩm có ưu đãi trưng bày sao cho thu hút sự chú ý của khách hàng. Không khí của cửa hàng nên tạo sự hấp hẫn, lôi kéo khách hàng dành nhiều thời gian hơn tại siêu thị của bạn. Lợi nhuận của bạn cũng được tăng lên nhờ vào nó.

Không gian sang trọng, thoáng mát

Tối ưu được lối đi cho khách hàng khi mua sắm

Cách trưng bày cũng phải giúp nhân viên dễ dàng kiểm kê và lấy hàng tồn kho. Vậy, cách tốt nhất để thiết kế trưng bày siêu thị của bạn là gì? Chúng tôi có một số mẹo hữu ích để bạn tạo một không gian trưng bày riêng để thúc đẩy doanh số bán hàng tại cửa hàng của bạn.

5 mẹo trưng bày hàng hoá cho kệ trưng bày siêu thị

1. Hướng đi của khách hàng

Có một điểm chung của khách hàng mà bạn chưa biết đó là hướng đi vào cửa hàng. Mọi người sẽ thường đi về phía bên phải siêu thị ngay khi họ bước vào. Hãy tận dụng không gian của bạn một cách thông minh nhất. Đó là trưng bày những sản phẩm tươi mới nhất; nhằm mang đến sự chào đón và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng ngay tại cửa ra vào.

2. Tận dụng phía trên cùng của kệ trưng bày

Sử dụng các tầng kệ trên cùng để chứa các mặt hàng không bán nhanh như: Các sản phẩm mang thương hiệu của cửa hàng;  các loại hàng hoá độc lạ, dành cho người sành ăn. Đặt sản phẩm lên tầng trên cùng mang lại cho họ một vị trí nổi bật, đảm bảo sự chú ý và tò mò của khách hàng.

3. Bảo quản giá kệ trưng bày thật tốt

Giá kệ siêu thị ở vị trí ngang tầm mắt được ví như là ngôi sao biễu diễn trong cửa hàng của bạn. Khách hàng của bạn có thể xem các sản phẩm trong những giá đỡ này một cách dễ dàng và có thể tham khảo hầu hết các sản phẩm. Vì vậy, hãy sử dụng tốt những kệ trưng bày này để lưu trữ những thương hiệu bán chạy nhất và di chuyển nhanh nhất của bạn. Các thương hiệu cũng nên được thêm vào để mọi người biết đến.

4. Xem trẻ em là bạn thân của bạn

Hãy bố trí các sản phẩm dành cho trẻ em một cách thông minh. Luôn đặt trong tầm mắt của chúng để tạo nên điều kỳ diệu cho số liệu bán hàng của bạn. Kệ trưng bày giúp cho trẻ con dễ dàng nhận thấy và tự lấy những vật dụng mà nó thích. Các hình ảnh, nhân vật hoạt hình trên bìa càng thu hút trẻ hơn.

5. Sử dụng kệ cuối sao cho phù hợp

Các siêu thị đôi khi cũng dự trữ những hàng hoá lớn và cồng kềnh, để cạnh tranh với những người bán buôn. Dành toàn bộ các tầng dưới của kệ cho những sản phẩm có kích thước khó xử này. Cách tiếp cận này sẽ giúp các nhân viên và khách hàng dễ dàng lấy các mặt hàng.

Sử dụng tốt các mẹo này để tích trữ hàng trong siêu thị và khách hàng của bạn sẽ thích mua sắm tại cửa hàng của bạn. Lợi nhuận của bạn tăng trưởng và công việc kinh doanh của bạn trở nên thành công hơn.

Hãy liên hệ ngay đến Việt POS Rack để được tư vấn những mẫu kệ trưng bày tốt nhất để sử dụng trong cửa hàng của bạn

Gọi ngay
0905295337