Kệ chứa Pallet – mẫu kệ chuyên dụng dùng để chứa hàng công nghiệp nặng, các vật liệu xây dựng, vật liệu sản xuất ô tô,… Có nhiều loại kệ chứa Pallet khối lượng lớn với đặc điểm và tính năng khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa cho từng nhu cầu cụ thể của người sử dụng. Để tìm hiểu một số mẫu kệ chứa Pallet phổ biến dành riêng cho kho công nghiệp nặng cùng Việt Pos Rack tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Bạn muốn xem báo giá kệ chứa Pallet?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Tham khảo thêm

-->>> Tầm quan trọng của kệ kho Pallet trong ngành công nghiệp nặng

-->>> Hiệu quả hệ thống kệ trượt pallet cho mọi nhà kho

Kệ chứa Pallet là gì?

Kệ chứa pallet là thiết bị chứa đựng, sắp xếp hàng hóa có tải trọng cao trong kho. Chức năng chính của kệ chứa Pallet là kiểm soát, truy xuất hàng hóa một cách hiệu quả nhất, tránh việc nhầm lẫn cũng như hàng hóa bị hư hỏng, đồng thời đảm bảo được an toàn cho người làm việc tại kho. Kệ để pallet có rất nhiều dạng thích hợp với mọi nhu cầu của đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Kệ được làm bằng sắt, phủ bên ngoài 1 lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, đảm bảo độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng.

Công dụng vượt trội của kệ chứa Pallet

– Kệ chứa Pallet phù hợp với mọi loại pallet khác nhau
– Chứa hàng hóa có số lượng – tải trọng lớn
– Chứa đựng mọi loại hàng hóa cho nhiều ngành nghề khác nhau
– Tiết kiệm không gian lưu trữ cho doanh nghiệp
– Quản lý hàng hóa xuất – nhập một cách dễ dàng hơn
– Giảm lo ngại về việc bảo quản khi sắp xếp hàng hóa trên cao
– Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mẫu kệ chứa Pallet dành riêng cho kho công nghiệp nặng

1. Kệ Selective

Kệ Selective là loại kệ sử dụng Pallet được lựa chọn hàng đầu trong các nhà xưởng hiện nay. Kệ sở hữu tải trọng tối đa có thể lên đến 3000kg/tầng, chiều cao đạt đến 18m. Thiết kế kệ linh hoạt, có thể thay đổi chiều cao giữa các tầng khi cần thiết. Những chi tiết phụ bổ sung như mâm, lưới thép… giúp bạn dễ dàng lưu trữ nhiều loại hàng hóa hơn.

Kệ Selective phù hợp cho các kho chứa đa dạng chủng loại sản phẩm. Bên cạnh đó, khả năng xe nâng tiếp cận pallet lên đến 100%. Chính những ưu điểm này giúp kệ Selective rất dễ sử dụng, quản lý tồn kho đơn giản, xuất nhập hàng nhanh chóng, phù hợp với mọi ngành nghề.

2. Kệ Drive In

Kệ Drive In là hệ thống giúp tăng tối đa công suất chứa hàng trong kho. Các lối đi được loại bỏ, xe nâng di chuyển trực tiếp vào bên trong các rail dẫn của kệ. Chính nhờ thiết kế này nên kệ hạng nặng Drive In có mật độ lưu trữ cao vượt trội so với các loại kệ khác.

Tải trọng tối đa lên đến 1000 kg/pallet, chiều cao có thể đạt 11m. Thiết kế và thông số kỹ thuật của kệ Drive In có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa có thể được bốc xếp từ 1 hoặc cả 2 bên.

3. Kệ Double Deep

Kệ Double Deep được tạo bởi 2 dãy kệ hạng nặng nằm đối lưng vào nhau. Tải trọng >500 kg/pallet, thiết kế của kệ phụ thuộc vào tải trọng của xe nâng. Loại xe nâng sử dụng là loại có tầm với xa, có khả năng lấy hàng nằm sâu bên trong kệ.

Sử dụng nguyên tắc xuất nhập hàng LIFO, để có thể lấy được hàng hóa bên trong, bạn cần phải di chuyển Pallet bên ngoài ra trước. Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong các kho hàng không đòi hỏi khả năng tiếp cận hàng hóa chính xác như nông sản, thực phẩm, điện tử,…

4. Kệ Push Back

Kệ Push Back hạng nặng cũng hoạt động dựa vào trọng lực, hàng hóa tự động trượt đến vị trí xuất hàng. Loại kệ này giúp tăng mật độ chứa hàng tương đương kệ Drive In, do không gian lối đi được loại bỏ tối đa. Mỗi làn tải có thể lưu trữ từ 2 – 5 pallet theo chiều sâu.

Giống với kệ Double Deep, kệ Push Back hoạt động dựa trên nguyên tắc LIFO, hàng để sau lấy ra trước. Kệ Push Back là giải pháp tuyệt vời cho những kho hàng có chi phí mặt bằng đắt đỏ, cần tăng công suất chứa hàng đến mức cao nhất.

Hệ thống kệ chứa Pallet được Việt Pos Rack sản xuất

KỆ KHO HÀNG

Giá kệ DOUBLE DEEP

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Quy trình sản xuất kệ

– Kệ kho hàng trung tải ViệtPos Rack được sản xuất với quy mô khép kín
– Công nghệ hiện đại
– Từ khâu chọn nguyên liệu nghiêm ngặt : nguyên liệu ngoại nhập
– Hệ thống nhà máy sản xuất, trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng, hiện đại
– Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, giúp cho tuổi thọ kệ lâu hơn, tránh hư hỏng hàng hóa trên kệ
– Dây chuyền đóng gói khép kín
– Hàng hóa lưu kho, được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất đến tay người tiêu dùng
– Sản phẩm kệ kho hàng trung tải ViệtPos Rack được vận chuyển nhanh chóng đến khách hàng bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không…

Khách hàng tiêu biểu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng, ViệtPos Rack đã và đang trở thành địa chỉ cung cấp kệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ lắp đặt kệ tại các xí nghiệp, kho hàng nhỏ, ViệtPos Rack đã đưa sản phẩm của mình vào trong các mô hình doanh nghiệp, nhà kho lớn hiện nay như chuỗi cửa hàng Vissan, J.Mart, K.Mart, Umi Japan, Family Mart, chuỗi cửa hàng Vinmarrt, Pepsi…

0796 700 777