Bạng đang gặp khó khăn với việc lưu trữ hàng hoá nặng; nhưng lại có không gian lưu trữ rất hạn chế? Giải pháp tối ưu cho các vấn đề lưu trữ của bạn là sử dụng các giá kệ lưu trữ. Nó được thiết kế để chịu được tải trọng từ trung bình đến nặng. Bất kể loại hàng hoá của bạn là gì, chúng đều có thể điều chỉnh để phù hợp với không gian có sẵn của bạn. Kệ lưu trữ rất phổ biến vì nó có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời.

Từ các tài liệu văn phòng đến việc lưu trữ hàng hoá nặng trong nhà kho và nhà máy, kệ lưu trữ này là giải pháp tốt nhất. Chúng được lắp ráp theo cách mà chúng ta sử dụng; và phải phù hợp với chiều cao của nhà kho. Những giá đỡ hạng nặng này có thể được tuỳ chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu của bạn. Nó có thể lưu trữ nhiều loại mặt hàng; và được lấy trực tiếp mà không gặp nhiều khó khăn.

Việt POS Rack chuyên sản xuất và cung cấp kệ kho hàng cho các nhà kho, bãi chứa,..

Giá kệ lưu trữ trọng tải nặng

Kệ trọng tải nặng có sức chứa cao. Hầu hết được mua để lưu trữ các mặt hàng nặng. Người mua hàng chủ yếu đến từ các ngành có nhu cầu tích trữ sản phẩm trong thời gian dài. Do đó, họ chủ yếu thích những giá đỡ góc tuỳ chỉnh; giúp họ tạo thêm không gian bằng cách thay đổi các phần thép. Việt POS Rack cung cấp một giải pháp hoàn nhỉnh cho các ngành công nghiệp và doanh nghiệp. Chúng được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện để chống gỉ và ăn mòn; đảm bảo tuổi thọ của giá để hàng trong nhiều năm.

Kệ trọng tải nặng có thể được cấu hình theo nhiều cách kết hợp khác nhau để sử dụng trong các mức lưu trữ nhiều tầng. Nó đảm bảo việc sử dụng tối ưu không gian lưu trữ. Họ cũng cung cấp các sự lựa chọn lưu trữ linh hoạt và có thể mở rộng. Vì chúng có thể được tháo gỡ dễ dàng, nó được ưu tiên cho các kệ cần phải di chuyển theo thời gian.

Điểm khác biệt của Việt POS Rack

Hầu hết mọi người đều sử dụng Kệ trọng tải nặng của Việt POS Rack bởi vì tính năng mà nó mang lại. Lắp ráp miễn phí, có khả năng tạo thêm không gian lưu trữ ở mức độ lớn bằng cách sử dụng các phần thép có cấu trúc chắc chắn. Việc sử dụng các bộ hãm lắc trong giá để ngăn chúng lắc lư giúp tăng thêm độ ổn định cho giá. Các kệ trọng tải nặng ở góc tránh cho giá đỡ bị rung lắc trong khi chứa hàng hoặc dỡ hàng từ nặng đến trung bình trong quá trình dịch chuyển hoặc di dời.

Kệ trọng tải nặng tận dụng tối đa không gian sàn kho cũng như chiều cao thẳng đứng bằng cách cung cấp kho lưu trữ nhiều tầng. Dựa trên nhu cầu lưu trữ của từng cá nhân, chúng tôi cũng cung cấp nhiều mẫu kệ lưu trữ linh hoạt. Các thiết kế của chúng tôi cung cấp các yêu cầu lưu trữ đơn giản cũng như phức tạp.

Chúng tôi đã cung cấp giải pháp lưu trữ tốt nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Với các tính năng dễ lắp đặt, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng không gặp khó khăn trong việc lắp ráp các kệ. Và việc nghiên cứu đúng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng; giúp chúng tôi đề xuất giải pháp lưu trữ tối ưu nhất. Hãy chọn chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp lưu trữ phù hợp với bạn.

0905295337