Kệ kho hóa chất là thiết bị lưu trữ hàng hóa, sản phẩm hóa chất. Việc lựa chọn kệ kho dành cho các kho hàng hóa chất cần đảm bảo sự an toàn, chống rò rỉ, đổ bể. Vậy làm thế nào để lựa chọn kệ kho hàng hóa chất đảm bảo an toàn và lưu trữ hiệu quả? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề này.

Làm thế nào để lựa chọn kệ kho hóa chất đảm bảo an toàn?

Kệ kho hàng được sử dụng trong các kho chứa hàng của doanh nghiệp, nhà máy, công xưỡng với công dụng lưu trử, bảo quản hàng hóa một cách an toàn.  Tùy thuộc vào loại hàng hóa, quy mô, kích thước nhà kho để lựa chọn loại kệ phù hợp.

Đối với loại hàng hóa hóa chất, khi lựa chọn loại kệ kho hàng công nghiệp rất quan trọng. Đòi hỏi phải đảm báo các yếu tố quan trọng để tránh những rũi ro ảnh hưỡng đến sức khỏe con người, và việc lưu trử hàng hóa lâu dài.

Chất lượng cao, chịu lực tốt

Trong quá trình lưu trử hàng hóa, quá trình vận chuyển, xuất hàng, nhập hàng diễn ra thường xuyên. Nên cần đảm bảo yếu tố chất lượng. Đặc biệt, đối với kệ kho hóa chất càng phải đạt yêu cầu cao về độ chịu lực để chứa hàng hóa bền, vững tránh tình trạng quá tải và đổ vỡ hàng hóa.

Độ bền cao, sử dụng lâu dài trong môi trường hóa chất

Việc lưu trử hàng hóa hóa chất cần phải chẩn trọng và chuyên nghiệp bởi độ độc hại và tính khắc nghiệt của nó gây ra. Giá kệ hóa chất cần phải có độ bền cực cao để chóng lại sự bào mòn, oxi hóa qua thời gian sử dụng.

Các loại kệ phù hợp với kho hàng hóa chất

Có rất nhiều loại kệ phù hợp với kho hàng hóa chất. Tuy nhiên, để lựa chọn kệ phù hợp cho kho hàng của bạn. Cần phải xem xét các yếu tố quan trọng như: diện tích kho hàng, loại hàng hóa chất, đặc tính và kích thước của loại hàng hóa… Từ đó sẽ lựa chọn được loại kệ phù hợp.

1/ Kệ V Lỗ đa năng

Kệ được cấu tạo đơn giản với bộ phận chính là thanh thép V được dập lỗ. Kệ có cấu tạo hoàn toàn tách rời và được lắp ráp lại với nhau thành bộ kệ hoàn chỉnh nhờ những chi tiết bu lông, ốc vít, ke góc,…Kệ sắt v lỗ đa năng thích hợp với những nhà kho chứa hóa chất có diện tích nhỏ, trọng tải hàng hóa thấp. Tải trọng từ 50 – 100kg/ tầng

Kệ kho hàng trung tải

Với kết cấu tháo lắp linh hoạt, chịu lực tốt. Trọng tải từ 200 – 500kg/ tầng. Kệ kho hàng trung tải phù hợp với kho hàng hóa chất hạng trung.

Kệ kho hàng công nghiệp Drive in

Thiết kế các tầng chứa hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Mỗi hệ thống kệ có thể được thiết kế từ 1 tới 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chiều cao của nhà kho. Trọng tải của kệ trên 500kg/tầng. Kệ Drive – in được sử dụng với những nhà kho hóa chất có diện tích lớn, trọng tải nặng.

Kệ kho hàng Selective pallet

Kệ selective có trọng tải từ 500Kg/tầng có thể phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng. Được sử dụng cho kho hàng hóa chất hoặc các loại hàng hóa tải trọng nặng như công nghiệp ô tô, chế tạo máy bay, công nghiệp cơ khí,…

Kệ công nghiệp Double Deep

Kệ kho Double Deep được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Mỗi Pallet của kệ có thể chứa được trọng tải hàng trên 500kg/pallet. Phù hợp sử dụng trong kho hàng hóa chất và các ngành công nghiệp nặng khác (ô tô, cảng biển, hàng không).

KE_DOUBLE_DEEP_CHI_TIET

Xem toàn bộ sản phẩm kệ kho hàng của Việt POS RACK tại đây

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

0905295337