Công ty Cổ phần In & Bao Bì Thái Bình Dương được thành lập năm 2011, Công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm in, bao bì giấy, nhãn hàng của các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì hộp giấy, nhãn giấy, sticker giấy dùng trong các ngành nghề như dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm và các ngành khác… Với phương châm hoạt đông Vai kề vai – Xây đắp tương lai, Công ty CP in & bao bì Thái Bình Dương hiện đang phát triển lớn mạnh và được nhiều người biết đến. 

Hoạt động với quy mô lớn nên việc sắp xếp mọi thứ trong nhà máy sản xuất bao bì sao cho hợp lý, khoa học và một vấn đề rất quan trọng. Công ty đã chọn sản phẩm kệ V lỗ tại VietPos Rack để lắp đặt cho kho hàng của mình. Kệ V lỗ VietPos Rack được xuất sản trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn với mục đích sử dụng của khách hàng, giá thành rẻ nhất thị trường, lắp đặt nhanh chóng… VietPos Rack với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về mảng kệ V lỗ sẽ tư vấn cho quý khách hàng sản phẩm kệ phù hợp với không gian hàng hóa của bạn.  Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0935498384 để được tư vấn và báo giá.

Kệ V lỗ VietPos Rack với nhiều ưu điểm nổi trội như : tận dụng tối đa không gian kho hàng, sắp xếp mọi thứ khoa học, hợp lý, phân chia các khu vực hàng hóa cụ thể, tránh ẩm mốc hư hỏng hàng trong kho, tạo lối đi dễ dàng… Mọi nỗi lo về không gian kho của bạn sẽ được giải quyết khi đến với VietPos Rack.

Hình ảnh thực tế Lắp đặt kệ V lỗ tại nhà máy bao bì

Quy trình sản xuất kệ V lỗ tại Việt Pos

Kệ V lỗ VietPos Rack được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.
– Lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất: các loại sắt, thép tốt nhất
– Tiếp theo là ép mẫu các nguyên liệu
– Sử dụng máy đục lỗ để tạo khối
– Sử dụng máy uốn để định hình sản phẩm
– Dùng máy hàn để hàn sản phẩm
– Xử lý silane
– Sơn tĩnh điện lên sản phảm
– Dây chuyền đóng gói
– Lưu kho và xuất xưởng

Tham khảo một số sản phẩm kệ V lỗ tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Khách hàng của chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế giá kệ trưng bày, VietPos đã và đang trở thành địa chỉ cung cấp kệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ lắp đặt kệ tại các kho hàng, siêu thị vừa và nhỏ, VietPos đã đưa sản phẩm của mình vào trong các mô hình kinh doanh lớn hiện nay như chuỗi cửa hàng Vissan, J.Mart, K.Mart, Umi Japan, Family Mart, chuỗi cửa hàng Vinmarrt, Pepsi…

Có thể bạn quan tâm

—>>> Triển khai kệ siêu thị lưới cho Nông sản sạch Đại Thuận Thiên

—>>> Lắp đặt kệ siêu thị cho Công ty Xây dựng và đầu tư thương mại Hoàng Hà

—>>> Việt POS Rack nhà tư vấn & Cung cấp kệ trưng bày Trung Tâm Thương Mại GIGA Mall Hồ Chí Minh

—>>> Lắp đặt kệ siêu thị lưới cho Đồng Xanh mart Đà Nẵng

—>>>Cung cấp kệ siêu thị lưới cho Trọng Hiếu-An Giang

Để lại thông tin tư vấn Kệ tôn đục lỗ

    0905295337