Kệ trung tải chứa hàng phụ tùng ô tô – xe máy là thiết bị không thể thiếu trong các kho hàng của các cửa hàng, nhà phân phối, trung tâm dịch vụ sửa chữa của các hãng xe, nhà máy sản xuất phụ tùng,… Kệ được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn bởi nhà sản xuất tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế theo ý muốn. Kệ trung tải tại Việt POS Rack không chỉ mang lại nhiều lợi ích trong việc sắp xếp, bảo quản chất lượng sản phẩm mà còn giúp tăng năng xuất lao động cho doanh nghiệp.

Bạn muốn tư vấn kệ trung tải?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Gợi ý thêm cho bạn

-->>> Phân phối kệ trung tải giá rẻ tại Bình Phước

-->>> Kệ trung tải 350kg/tầng phù hợp với kho hàng vừa và nhỏ

Tại sao cần sử dụng kệ trung tải chứa phụ tùng ô tô – xe máy

– Tiết kiệm diện tích, chi phí vận hành
– Chi phí đầu tư thấp, sử dụng lâu dài
– Sắp xếp hàng hóa gọn gàng, khoa học
– Tăng năng suất và hiệu quả làm việc của các nhân viên
– Quản lý phụ tùng, vật tư xuất, nhập, tồn, sự di chuyển, bảo quản khi vận hành
– Bảo quản phụ tùng, tránh thất thoát
– Phân loại dễ dàng các phụ kiện khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho người sử dụng.

Một số mẫu kệ trung tải chứa phụ tùng ô tô – xe máy hiệu quả

1. Kệ trung tải 250kg/tầng

Nằm trong phân khúc kệ sắt công nghiệp có tải trọng 250kg/tầng, đây là mẫu kệ có khả năng lưu trữ các loại phụ tùng ô tô – xe máy. Kệ thích hợp sử dụng tại các siêu thị lớn, cửa hàng bán buôn, hay các trung tâm bảo dưỡng dành cho ô tô, kho hàng sản xuất phụ tùng,…

Được thiết kế từ sắt thép cao cấp kết hợp với mặt mâm là các tấm thép không gỉ, kệ trung tải 250kg/tầng giúp bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất trong thời gian dài. Kết cấu từ các bộ phận độc lập nhưng kệ vẫn bảo đảm độ cứng cáp vì liên kết bằng hệ thống bulong khoa học thông minh.

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

2. Kệ trung tải 350kg/tầng

Sử dụng kệ 350kg/tầng cho khả năng chứa hàng hóa lớn hơn, mang lại không gian cửa hàng, nhà kho gọn gàng, khoa học. Kệ trung tải trong kho sản xuất ô tô, xe máy giúp việc sắp xếp hàng hóa trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian xuất nhập, so với các phương thức lưu trữ truyền thống. Toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại khung kệ có tính thẩm mỹ cao, chống lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc, hoen gỉ…

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

3. Kệ trung tải 500kg/tầng

Đối với dụng cụ, vật tư lớn cồng kềnh, cần phải được đặt đúng cách để sẵn sàng sử dụng nên loại kệ trung tải có tải trọng lớn 500kg/tầng. Bằng cách này, bạn không chỉ đảm bảo truy cập nhanh vào tất cả các thiết bị, sản phẩm nặng mà còn gia tăng sự an toàn của nhân viên kho vận. Đây là lý do tại sao kệ trung tải 500kg/tầng rất được khuyến khích nên có trong hệ thống để có một hệ thống kho chứa hàng phụ tùng ô tô – xe máy.

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu kệ trung tải khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ có kích thước, mâm tầng, tải trọng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng trung tải Việt Pos Rack được sản xuất với quy mô khép kín. Hệ thống nhà máy sản xuất, trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng, hiện đại. Sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra kĩ càng. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng kệ trung tải Việt Pos Rack. Chúng tôi có 4 văn phòng trên toàn quốc tại  Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng tiêu biểu

Video hướng dẫn lắp đặt kệ trung tải

0796 700 777