Kệ kho được sử dụng nhiều nhất để lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn phòng là loại kệ sắt V Lỗ. Được làm bằng sắt, sơn phủ tĩnh điện, chắc chắn vững chãi. So với loại kệ gỗ, kệ sắt V Lỗ tránh được ẩm móc, mối mọt trong quá trình sử dụng. Kệ V lỗ được Việt POS Rack sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Kệ lưu trữ hồ sơ được sử dụng để tiết kiệm không gian của những văn phòng nhỏ, trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

Điểm nổi bật của kệ V Lỗ khi lưu trữ hồ sơ, tài liệu

Kệ sắt đa năng V lỗ được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao, không bén lửa, dễ vệ sinh, dọn dẹp hơn trong quá trình sữ dụng. Kết cấu vững chải, được làm bằng các thanh sắt V lỗ nên có thể điều chỉnh kích thước các tầng theo ý muốn, dễ lắp đặt, tháo rời…

Sức chịu tải của kệ sắt V lỗ tương đối lớn, khoảng 300kg/ tầng, có thể đáp ứng được lực tải hồ sơ, tài liệu lưu trữ. Kệ đứng vững chãi, an toàn, không có hiện tượng đổ sập trong quá trình sử dụng.

Toàn bộ kệ kho lưu trữ hồ sơ được làm bằng những nguyên liệu chất lượng, được sơn tĩnh điện phun tự động theo công nghệ nhật bản giúp kệ có độ bền cao, chóng rét rĩ trong thời gian dài sử dụng.

Việt POS Rack – Đơn vị sản xuất và phân phối kệ kho lưu trữ hồ sơ trên toàn quốc

Việt POS Rack là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối kệ kho hàng, kệ trưng bày lớn trên toàn quốc. Với 10 năm làm việc trong ngành sản xuất kệ kho, sản phẩm kệ kho công nghiệp, kệ trưng bày của Việt POS Rack luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng, giá thành tốt, đáp ứng được đa số yêu cầu của các khách hàng khó tính. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kệ kho cho mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu có thể liên hệ ngay cho Việt POS Rack để được tư vấn miễn phí.

 

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

0905295337