Đồ gỗ – Nội thất là một trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết bảo quản đúng cách, nhiều mặt hàng cồng kềnh khiến cho kho hàng chật hẹp, không tận dụng hết tối đa diện tích kho hàng. Để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này, Việt POS Rack cung cấp giải pháp kệ chứa hàng đồ gỗ – nội thất.

Dưới đây là một số loại kệ kho hàng phù hợp để lưu trữ, bảo quản đồ gỗ, nội thất:

 Kệ Selective Pallet

Với hàng hóa đồ gỗ – nội thất có trọng lượng nặng và kích thước lớn, có thể sử dụng kệ công nghiệp Selective để lưu trữ hàng hóa. Tải trọng của kệ Selective có thể lên đến 6000kg/ tầng nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp.

Được cấu tạo bởi nhiều bộ phận, có thể tháo lắp linh động, các sản phẩm được đặt trên mỗi pallet riêng nên không ảnh hưởng đến các pallet xung quanh. Nên xe nâng có thể tiếp cận hàng hóa, xuất nhập hàng hóa một cách thuận tiện nhất.

Kệ Double Deep

Kệ Double Deep được cấu tạo bởi 2 dãy kệ Selective đối lưng với nhau. Nên tận dụng được nhiều không gian để hàng, giúp doanh nghiệp có thể bỏ được nhiều hàng hóa trong kho.

Tuy nhiên, Kệ Double Deep có nhiệu hạn chế bởi khả năng tiếp cận hàng hóa chỉ khoảng 50% vì lối đi hẹp. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc xếp dỡ hàng, xuất nhập hàng liên tục.

Kệ tay đỡ Cantilever

Đối với những doanh nghiệp sản xuất nhiều sản phẩm có kích thước và trọng lượng cồng kềnh, không ổn định. Giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp giải quyết tình trạng này chính là kệ tay đỡ Cantilever.

Kệ tay đỡ được thiết kế một bên (kệ chữ L) và hai bên (kệ chữ T). Đồ gỗ – Nội thất cồng kềnh có thể đặt trên kệ chứa hàng tay đỡ để có thể dễ dàng xếp dỡ bằng xe nâng hoặc trực tiếp bằng tay.

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

0905295337