Tương tự những loại kệ kho hàng khác, kệ kho hóa chất có kết cấu với nhiều mức tải trọng và kích thước đa dạng cho phép bảo trì hóa chất đúng cách, khoa học. Lưu trữ các loại hóa chất luôn đòi hỏi kệ chứa hóa chất đảm bảo an toàn và các tiêu chuẩn về mức độ nghiêm ngặt về khả năng chống rò rỉ, thuận thuận cho việc xếp sắp hàng hóa. Dưới đây là những thông tin cần thiết về kệ kho hóa chất Việt POS Rack, mời bạn tìm hiểu nhé!

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Tham khảo thêm

-->>> Kệ kho lạnh – Giải pháp tối ưu kho lạnh thực phẩm

-->>> Kệ sàn công nghiệp – Tối ưu hóa mặt bằng nhà kho

-->>> Top 10 Mẫu Kệ Kho Hàng Công Nghiệp 2023

Một số lưu ý khi chọn kệ cho kho hóa chất

Kệ kho chứa hóa chất an toàn cần sở hữu cấu trúc chắc chắn, tải trọng tốt

Đối với kho hàng hóa chất, tính an toàn luôn yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bởi các loại hóa chất thường độc hại với những người làm trong kho. Chính bởi vậy, khi lưu ý lựa chọn kệ cho kho hóa chất bạn cần ưu tiên loại kệ có kết cấu chắc chắn, tải trọng lớn phù hợp với hóa chất trong kho.

Cấu trúc kệ kho chắc chắn, tải trọng tốt

Chọn kệ hóa chất có độ bền cao, chống ăn mòn

Vì mục đích sử dụng của kệ để hóa chất là chứa vô số những loại hóa chất trong thời gian dài có thể gây ra tình trạng ăn mòn, gỉ sét. Do đó, bạn cần chú ý lựa chọn kệ kho hóa chất độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt. Hiện nay, nhà sản xuất kệ chọn phương án giúp chống ăn mòn các bộ kệ đó là sơn phun tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Thiết kế hệ thống kệ kho hàng linh hoạt khi sử dụng

Hoạt động xuất nhập hàng hóa trong kho hóa chất luôn diễn ra liên tục, mặt hàng hóa chất lưu trữ cũng đa dạng từ kích thước đến tải trọng. Để hạn chế tình trạng lưu trữ hàng lộn xộn, bạn nên lắp đặt kệ hóa chất thiết kế linh hoạt, điều chỉnh khoảng cách tầng một cách thuận tiện và đặc biệt phù hợp với các loại đi xe nâng phổ biến hiện nay.

Việt POS Rack cung cấp kệ kho chứa hóa chất an toàn tuyệt đối

1. Kệ Selective

Kệ Selective chứa hóa chất

Kệ Selective có kết cấu chắc chắn, các chi tiết được làm từ những vật liệu chịu tải rất tốt thích hợp để bạn dùng chứa hóa chất với tải trọng kệ lên đến 5000kg/tầng. Với tính khả dụng của mình, kệ Selective phù hợp với hầu hết các loại xe nâng hàng hiện nay. Bên cạnh sử dụng để chứa hóa chất, mẫu kệ kho hàng này còn được sử dụng để lưu trữ nhiều loại hàng hóa công nghiệp, tiêu biểu như phụ tùng ô tô, thiết bị cơ khí, hàng may mặc,…

2. Kệ Drive In

Drive In – Một trong những mẫu kệ kho hóa chất thường sử dụng trong kho hàng có diện tích lớn, tải trọng nặng. Kệ Drive In kết cấu tầng có các thanh ray điều hướng hàng hóa nằm cạnh nhau theo chiều sâu. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận hàng hóa của loại kệ Drive In không linh hoạt như kệ Selective. Hơn nữa, các pallet tích hợp với Drive In cần phải đồng nhất về kích thước và có độ cứng tốt.

Kệ kho chứa hóa chất Drive In đảm bảo an toàn 

3. Kệ Double Deep

Cấu tạo của kệ Double Deep từ 2 dãy kệ Selective ghép lại đấu lưng vào nhau giúp tăng sức chứa trong kho hàng hóa chất. Với thiết kế này, kệ Double Deep giảm đến 50% số lối đi của xe nâng mà vẫn đảm bảo hoạt động xuất nhập hóa chất diễn ra thuận lợi. Kệ Double Deep sở hữu tải trọng từ 1000 – 2000kg/ tầng phù hợp chứa các loại hóa chất trong ngành cơ khí, đóng tàu, may mặc,…

Kệ Double Deep

4. Kệ trung tải

Đối với kho hàng hóa chất vừa và nhỏ, bạn có thể chọn kệ trung tải có trọng tải từ 200 – 600kg/tầng. Kệ trung tải được làm bằng sắt sơn tĩnh điện được tháo lắp linh hoạt. Trong đó, mâm tầng dễ dàng điều chỉnh khoảng cách cho phù hợp với loại hàng hóa cần lưu trữ.

Kệ kho chứa hóa chất trung tải

5. Kệ V lỗ

Sử dụng kệ V lỗ chứa hóa chất hạng nhẹ và trong các kho hàng nhỏ lẻ. Mẫu kệ này được cấu tạo từ các thanh sắt V lỗ và mâm tầng liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít. Nhờ tải trọng từ 50 – 100kg/tầng, kệ V lỗ thích hợp với các kho chứa những can hay thùng hóa chất có trọng lượng thấp.

Sử dụng kệ V lỗ chứa hóa chất hạng nhẹ và trong các kho hàng nhỏ

Hệ thống Kệ V lỗ

Sản phẩm kệ kho hóa chất Việt POS Rack

Nhà sản xuất kệ kho hóa chất – Kệ kho hàng Việt POS Rack

Việt POS Rack là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất kệ chứa hóa chất uy tín, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư của Việt POS Rack sẽ luôn luôn đồng hành và tư vấn đến khách hàng các loại kệ kho hàng hóa chất phù hợp nhất và chất lượng nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Để sản xuất những mẫu kệ hóa chất đạt chuẩn, Việt POS Rack đã đầu tư nhà máy sản xuất riêng biệt 20.000m2 tại địa chỉ 824 KCN Tân Đức – Long An. Xưởng sản xuất hàng trăm tấn kệ kho hàng nhờ hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu hiện đại.

Sở hữu hệ thống 6 Văn phòng trên toàn quốc (Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội) sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng trên mọi miền đất nước. Chúng tôi xây dựng niềm tin dựa trên chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc hậu mãi khách hàng. Với chính sách giao hàng tận nơi, lắp đặt bảo hành bảo trì nhanh chóng, Việt POS Rack ngày càng được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

0905295337