Hệ thống kệ pallet thích ứng với điều kiện môi trường lạnh hoặc đông lạnh hiện đang là một trong những giải pháp lưu trữ được yêu cầu nhiều nhất, chủ yếu của các công ty thực phẩm và sinh hóa .

Hệ thống kệ cho kho lạnh có những đặc điểm riêng biệt, yêu cầu chất lượng, khả năng chịu nhiệt cũng phải tốt hơn . Tùy thuộc vào nhu cầu của từng dự án có thể sử dụng kết hợp các giá đỡ khác nhau để mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. VIỆT POS RACK là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng chất lượng trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Yêu cầu hệ thống kệ

– Đặc thù của kho lạnh và kho đông ngoài nhiệt độ ra thì hệ thống giá đỡ pallet cần phải nén chặt hơn để đảm bảo hiệu quả năng lượng làm mát cao hơn, tiết kiệm chi phí trên mỗi mét khối kho lạnh.
– Chất lượng của hệ thống kệ pallet để chống chịu chính xác với các điều kiện môi trường khắc nghiệt và thiết kế giải pháp lưu trữ phù hợp bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
– Ngoài ra, sản phẩm kệ của VIỆT POS RACK có khả năng chống ăn mòn cao hơn các loại kết cấu kim loại khác, điều này làm cho nó rất phù hợp với kho lạnh.

– Tối ưu hóa không gian sử dụng để làm mát tốt
– Vật liệu làm kệ pallet chịu được các điều kiện bất lợi
– Tối đa hóa dung lượng lưu trữ của cửa hàng
– Tiết kiệm chi phí cung ứng kho hàng
– Giảm thời gian xếp dỡ
– Nhiệt độ đồng đều
– Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận tải đơn vị

Kệ kho hàng VIỆT POS RACK

KỆ KHO HÀNG

Giá kệ DOUBLE DEEP

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Ưu điểm hệ thống kệ pallet

– Có thể điều chỉnh được để bảo quản lạnh hoặc đông lạnh:
– Truy cập trực tiếp và ngay lập tức
– Giảm thời gian và công sức
– Khả năng thích ứng và tính linh hoạt
– Kết hợp với các hệ thống kệ pallet khác cho kho lạnh.

Xếp hàng bằng AR Shuttle cho kho lạnh

– Giá đỡ pallet với hệ thống AR Shuttle là giải pháp lưu trữ pallet nhỏ gọn bán tự động sử dụng các con thoi pallet có động cơ thực hiện các chuyển động bên trong giá đỡ.
– Hệ thống này tối đa hóa không gian và chiều cao khả dụng , giảm thiểu lối đi làm việc của xe tải, điều này lý tưởng cho việc vận hành trong kho lạnh hoặc buồng cấp đông.
– Hệ thống AR Shuttle cho phép kiểm soát hàng tồn kho tự động và các pallet được lưu trữ có thể được tải và dỡ hàng ở chế độ FIFO hoặc LIFO trong các buồng đông lạnh với nhiệt độ thấp -30ºC.

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng VIỆT POS RACK được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

0905295337