Trong các sản phẩm hóa chất, kho lưu trữ ba chiều có lợi cho việc phân phối sản phẩm đồng đều, sử dụng đầy đủ không gian lưu trữ, không bị ảnh hưởng của các sản phẩm hóa chất, đảm bảo việc phân phối và sử dụng sau này. VIỆT POS RACK giới thiệu đến mọi người những mẫu kệ phù hợp cho kho hóa chất ở bài viết này.

Kệ tải nặng phù hợp

Kệ Selective

– Nó cho phép các sản phẩm hóa chất khác nhau thực hiện các hoạt động lưu trữ và luân chuyển tốt hơn.
– Kết cấu đơn giản, kết cấu lắp ghép, tùy chỉnh bằng thép chất lượng cao, tải trọng mỗi lớp của giá kệ hạng nặng vượt quá 500kg và nhiều nhất có thể lên tới 4000kg mỗi tầng.
– Phù hợp hơn với việc sử dụng giá kệ có tải trọng nặng để đựng nông sản trong túi và các sản phẩm hóa chất trong hộp.

– Giá kệ hạng nặng thường có hai vị trí đơn vị trên mỗi tầng và chiều cao của giá kệ pallet thường trong vòng 12 mét
– Bề mặt của giá kệ chịu lực được xử lý bằng sơn tĩnh điện, có tính năng chống thấm và chống ăn mòn nhất định.

Kệ Drive in

– Giá đỡ dẫn động có thể được coi là giá đỡ hạng nặng không có dầm. Nó có nhiều không gian chứa hàng hơn trên mỗi tầng so với các giá đỡ hạng nặng. Nó có thể được sử dụng cho xe nâng hoặc xe tải không người lái vào giá đỡ để vận hành.
– Loại kệ này phù hợp với những sản phẩm có số lượng lớn và quy cách ít hơn. Trong nhiều sản phẩm hóa chất, chẳng hạn như các sản phẩm đóng gói dạng hộp, các sản phẩm hóa chất đóng gói nhỏ và các sản phẩm hóa chất đặc biệt yêu cầu môi trường bảo quản lạnh, các hoạt động lưu trữ hiệu quả có thể được thực hiện với sự hỗ trợ của giá đỡ ổ đĩa.
– Tuy nhiên, độ ổn định của giá đỡ kiểu xuyên qua là tương đối thấp và nó không thích hợp để xây dựng quá cao.

– Giá kệ sử dụng trong kho nguyên liệu hóa chất có thể lựa chọn các loại giá kệ khác nhau tùy theo tình hình thực tế. Việc sử dụng loại giá kệ nào cho kho nguyên liệu hóa chất cụ thể cần phải xem xét các yếu tố như kết cấu xây dựng của kho và vật liệu đặt trong đó.

Kệ shuttle

– Đây là một hệ thống lưu trữ mật độ cao bao gồm giá đỡ, xe đẩy và xe nâng. Phương pháp lưu trữ hiệu quả này nhằm cải thiện việc sử dụng không gian nhà kho và mang đến cho khách hàng sự lựa chọn lưu trữ mới.
– Các đặc điểm của giá kệ con thoi:
+ Mật độ lưu trữ cao, sử dụng kho hàng cao.
+ Hiệu quả công việc cao, giảm đáng kể thời gian chờ đợi thao tác.
+ Phương thức hoạt động linh hoạt, hàng hóa có thể được nhập trước – xuất trước hoặc nhập trước – xuất sau. Hệ số an toàn cao, giảm va chạm giữa giá và xe nâng, nâng cao an toàn và năng suất.

Kệ tải nặng VIỆT POS RACK

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

KỆ KHO HÀNG

Giá kệ DOUBLE DEEP

Giá: Liên hệ

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng VIỆT POS RACK được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

0905295337