Ngành thương mại điện tử hiện nay đang là xu hướng toàn cầu. Sự phát triển của TMĐT kéo theo sự phát triển của ngành dịch vụ vận tải và ngành kho hàng lưu trữ. Để có thể lưu trữ một lượng lớn hàng hóa, cần phải có một hệ thống kệ kho hàng lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Việt POS Rack là nhà sản xuất và phân phối kệ kho hàng thương mại điện tử chất lượng trên toàn quốc.

1/ Kệ V Lỗ đa năng

Kệ được cấu tạo đơn giản với bộ phận chính là thanh thép V được dập lỗ. Kệ có cấu tạo hoàn toàn tách rời và được lắp ráp lại với nhau thành bộ kệ hoàn chỉnh nhờ những chi tiết bu lông, ốc vít, ke góc,…Kệ sắt v lỗ đa năng thích hợp với những nhà kho thương mại điện tử tư nhân, bán hàng online. Tải trọng từ 50 – 100kg/ tầng

Kệ kho hàng trung tải

Với kết cấu tháo lắp linh hoạt, chịu lực tốt. Trọng tải từ 200 – 500kg/ tầng. Kệ kho hàng trung tải phù hợp với kho hàng hóa chất hạng trung. 

Kệ kho hàng công nghiệp Drive in

Thiết kế các tầng chứa hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Mỗi hệ thống kệ có thể được thiết kế từ 1 tới 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chiều cao của nhà kho. Trọng tải của kệ trên 500kg/tầng. Kệ Drive – in được sử dụng với những nhà kho thương mại điện tử có diện tích lớn, trọng tải nặng. Tuy nhiên, kệ drive in chỉ để được những sản phẩm đồng nhất.

Kệ kho hàng Selective pallet

Kệ selective có trọng tải từ 500Kg/tầng có thể phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng. Được sử dụng cho kho hàng vật liệu sản xuất hoặc các loại hàng hóa tải trọng nặng.

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

0905295337