Việt POS Rack là đơn vị sản xuất và phân phối kệ kho hàng tiêu dùng – Gia dụng – Điện máy chất lượng với giá cả tốt nhất. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline:

Xã hội ngày càng thương mại hóa, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, các công ty doanh nghiệp sản xuất hàng hóa cần phải sản xuất lượng lớn hàng hóa liên tục. Để có thể lưu trữ và quản lý lượng lớn hàng hóa đa chủng loại, cần phải đầu tư hệ thống kho kệ chuyên nghiệp. Dưới đây là một số gợi ý về hệ thống kệ kho hàng mà Việt POS Rack muốn giới thiệu đến bạn.

Hệ thống kệ Selective

Đối với kho hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, điện máy, kệ Selective chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Đặc điểm của hệ thống kho này cần lưu trữ nhiều mặt hàng khác nhau. Trong đó, nhiều sản phẩm có thời hạn bảo quản ngắn, cần phải kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra, hàng hóa tiêu dùng có lượng tiêu thụ rất lớn, đòi hỏi tốc độ xuất nhập hàng cao và liên tục. Những tiêu chí này, kệ Selective có thể đáp ứng một cách hoàn hảo.

Mỗi pallet trên kệ được đặt ở một vị trí riêng, không ảnh hưởng đến pallet khác. Khả năng tiếp cận trực tiếp hàng hóa đạt 100%. Nhiều lối đi rộng giúp xe nâng di chuyển dễ dàng. Nhờ vào những ưu điểm này, kệ Selective chắc chắn đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Hệ thống kệ Double Deep

Hệ thống kệ Double Deep được kết cấu gồm 2 dãy kệ Selective đối lưng vào nhau tạo thành 4 dãy kệ. Giúp doanh nghiệp có thể sử dụng tối đa diện tích kho hàng, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, khả năng lựa chọn hàng hóa chỉ còn khoảng 50%. Khi muốn lấy hàng bên trong cần phải di chuyển pallet bên ngoài. Do đó tốc độ lấy hàng sẽ chậm hơn.

Mặc dù bị hạn chế về khả năng xuất nhập hàng, nhưng kệ Double Deep lại giúp chúng ta giải quyết vấn đề lưu trữ. Chúng là giải pháp cho các nhà kho bị hạn chế diện tích với số lượng sản phẩm cần chứa lớn. Hãy cân nhắc và tính toán cẩn thận trước khi lựa chọn loại kệ này.

Hệ thống kệ VNA

Đối với các kho hàng có mái cao có thể sử dụng hệ thống kệ VNA. Chiều cao của kệ VNA có thể lên đến 17m, chiều rộng được thu hẹp đáng kể do đó lượng hàng hóa có thể lưu trữ tăng lên nhiều so với kệ Selectuve.

Tuy nhiên việc tiếp cận hàng hóa còn hạn chế bởi lối đi hẹp, cần phải có các loại xe nâng chuyên dụng, có tầm với cao để lấy hàng

 Hệ thống kệ ASRS

Kệ ASRS là hệ thống chứa hàng hoàn toàn tự động, việc xuất nhập hàng được thực hiện 100% bằng robot. Nhờ đó, năng suất hoạt động được nâng lên mức tối đa. Kho được quản lý bằng phần mềm nên hạn chế khả năng mất cắp, điều thường xảy ra trong các kho lớn. Loại kệ này phù hợp với những nhà kho có quy mô và công suất cực lớn, yêu cầu tốc độ lưu chuyển cao.

 Kệ trung tải

Các loại kệ kể trên là giải pháp thích hợp cho các kho vừa và lớn. Đối với kho hàng nhỏ thì kệ trung tải chính là lựa chọn tối ưu. Loại kệ này sở hữu toàn bộ những tính năng và đặc điểm của kệ Selective nhưng với tải trọng thấp hơn. Hàng hóa lưu trữ là hạng nhẹ, số lượng ít, và không cần dùng đến pallet. Việc bốc xếp hàng có thể thực hiện bằng tay hoặc xe thang di động.

Kệ trung tải được lựa chọn chủ yếu bởi nhà phân phối nhỏ hoặc nhà bán lẻ. Chi phí đầu tư của loại kệ này thấp, bạn có thể dễ dàng mang chúng về cho kho hàng của mình.

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

Gọi ngay
0905295337