Tại các nhà hàng, siêu thị, chuỗi cửa hàng chế biến thực phẩm đông lạnh luôn có kho lạnh để bảo quản hàng hóa. Đến một lúc nào đó, bạn muốn mở rộng thay đổi kho hàng đến địa điểm khác hoặc hàng hóa quá nhiều khiến kho hàng bạn chật chội? Đừng quá lo lắng, mọi việc hãy để Việt POS Rack lo với Dịch vụ di dời kệ kho lạnh.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Dịch vụ di dời kệ kho lạnh Việt POS Rack

Thực tế các kho lạnh, kho bảo quản được thiết kế với hệ thống kệ kho lạnh kích thước và trọng lượng lớn nên rất khó để di dời và tháo lắp. Do đó, quá trình di dời hệ trong kho lạnh đòi hỏi nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao thực hiện để đảm bảo an toàn.

Rõ ràng phải có phương pháp tháo dở, quy trình và các công cụ hỗ trợ để thực hiện. Chính vì sự khó khăn và phức tạp này, bạn không nên tự ý di dời kho lạnh nhằm tránh gây nên hư hỏng hay thậm chí các vấn đề ngoài ý muốn (hệ thống kệ không chắc chắn dễ dẫn đến đổ vỡ hàng hóa).

Lắp đặt kệ kho lạnh trong thời gian sớm và nhanh nhất

Để giúp chủ kho hàng giải quyết vấn đề tháo lắp và vận chuyển kho lạnh đến địa điểm mới hoặc sửa sang kho lạnh cũ, Việt POS Rack cho ra đời dịch vụ di dời kho lạnh trọn gói giá rẻ. Hiện nay, Việt POS Rack chuyên thực hiện tháo lắp và di dời các dòng kệ kho như sau:

 • Kệ Selective bảo quản thủy sản
 • Kệ trung tải bảo quản thực phẩm
 • Hệ thống Kệ Drive In trong kho lạnh bảo quản nông sản
 • Kệ kho lạnh bảo quản trái cây
 • Kệ V lỗ truyền thống bảo quản dược, vacxin
 • Kệ kho bảo quản các thực phẩm đông lạnh
 • Kệ kho mát
 • Kệ kho cấp đông, kho cấp đông nhanh,…

Di dời kệ trong kho lạnh cũ sang kho hàng mới, tân trang, cải tạo kho hàng theo hướng tự động hóa

Quy trình di dời kệ kho lạnh – kệ kho hàng Việt POS Rack

 • Khảo sát kho hàng: Quy trình di dời kho lạnh từ kho hàng cũ sang kho hàng mới bắt đầu từ việc đánh giá khảo sát tình hình kho cũ. Việt POS Rack tiến hành thống kê chính xác số lượng kệ, trang thiết bị vật tư cần bổ sung, số lượng hàng hóa có trong kho. Sau đó, phác thảo thời gian di dời, chi phí, các yêu cầu về thiết bị và cơ sở vật chất, cũng như các bước thực hiện chi tiết của quá trình di dời.
 • Chuẩn bị cho việc di dời sang kho lạnh mới: Trước khi di dời, Việt POS Rack sẽ chuẩn bị đầy đủ nhân công, xe di chuyển để việc di dời diễn ra suôn sẻ và đúng tiến độ.

Bố trí hệ thống kệ trong kho lạnh, sắp xếp hàng hóa tiết kiệm diện tích 

 • Đóng gói và vận chuyển hàng hóa cẩn thận: Tất cả các hàng hóa trong kho lạnh cũ, Việt POS Rack cam kết đóng gói cẩn thận và vận chuyển an toàn bằng xe hàng chuyên dụng. Nhờ vậy, hàng hóa được bảo đảm để không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu trong quá trình di chuyển.
 • Lắp đặt và kiểm tra toàn bộ hệ thống kệ kho lạnh: Sau khi di dời, Việt POS Rack tiến hành lắp đặt và bố trí kệ kho lạnh đúng cách, phân luồng lối đi và đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng hóa khoa học.

> Xem thêm: Dịch vụ di dời lắp đặt bảo trì kệ kho hàng 2024

Đầu tư kho lạnh thế hệ mới: Tự động hóa – Hiện đại hóa tất cả quy trình xuất nhập hàng hóa

Báo giá dịch vụ di dời kệ kho lạnh Việt POS Rack

Trước khi ký kết hợp đồng di dời kho lạnh, Việt POS Rack tiến hành lên báo giá cụ thể cho từng mục. Mỗi dự án, mỗi kho hàng sẽ có bảng báo giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến yếu tố khoảng cách di dời từ kho lạnh cũ sang kho lạnh mới, diện tích di dời, số lượng kệ kho cần tháo gỡ và lắp đặt, hàng hóa cồng kềnh khó vận chuyển hay không?

Để tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ di dời kệ kho lạnh, bạn nên liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0796 700 777 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Gọi ngay
0905295337