Bạn đang tìm kiếm một đơn vị Kệ trưng bày tại Khánh Hòa để setup cho siêu thị, cửa hàng của mình tốt nhất, đảm bảo hiệu quả sử dụng và độ bền cao. VIỆT POS RACK là một trong những đơn vị uy tín dành cho bạn. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ, chúng tôi tự hào mang lại sự hài lòng, yên tâm khi khách hàng chọn mua sản phẩm tại đây.

Bạn muốn tư vấn kệ trưng bày tại Khánh Hòa?

Bài hay nên đọc

-->>> Thiết kế bố trí cửa hàng trong vòng 2h bởi 10 nhà thiết kế chuyên nghiệp

-->>> Khoảng cách lối đi siêu thị, mini mart bao nhiêu là chuẩn?

-->>> Nghệ thuật sắp xếp kệ trưng bày trong siêu thị

Mẫu kệ trưng bày chất lượng cao tại Khánh Hòa

Kệ siêu thị lưới

Nếu bạn muốn tìm mua mẫu kệ trưng bày giá rẻ thì đừng bỏ qua kệ lưới. Đây là sản phẩm có giá thành rất rẻ nhưng hiệu quả sử dụng mang lại cao. Kệ có thiết kế với tấm lưng lưới thông thoáng, giúp khách hàng dễ dàng quan sát mọi thứ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm các móc treo để tận dụng diện tích.

Kệ siêu thị tôn lỗ

Rất nhiều khách hàng tại Khánh Hòa đã lựa chọn mẫu kệ tôn lỗ của VIỆT POS RACK. Kệ có thiết kế đẹp mắt với tấm lưng đục lỗ hình tròn, có thể kết hợp các móc treo hàng, độ bền và tải trọng hàng hóa lớn, độ dày kệ có loại 0.6mm, 0.8mm.

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ tôn liền có độ bền và tải trọng hàng hóa rất lớn. Nếu bạn muốn mở siêu thị, tạp hóa, mini mart có quy mô lớn, hàng hóa nhiều thì nên chọn loại kệ này. Sự kết hợp của mâm và tấm lưng liền tạo nên sự chắc chắn, an toàn khi trưng bày hàng.

Mr Dũng - 0935 49 83 84

Kệ siêu thị theo yêu cầu

VIỆT POS RACK nhận thiết kế và sản xuất kệ siêu thị theo yêu cầu của khách hàng. Bạn muốn mẫu kệ trưng bày có thiết kế, màu sơn… theo ý muốn của mình, liên hệ ngay với chúng tôi.

Kệ trưng bày siêu thị nội thất

Kệ sơn màu vàng

Kệ siêu thị kết hợp gỗ

Kệ kết hợp gỗ là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Sự kết hợp giữa các mâm gỗ và khung bằng sắt tạo nên điểm nhấn riêng cho kệ. Mâm gỗ được xử lý mối mọt, cong vênh rất kĩ lưỡng, khung kệ sơn tĩnh điện nên rất bền màu, không bị gỉ. VIỆT POS RACK sản xuất kệ lưới kết hợp gỗ, kệ tôn liền, tôn lỗ kết hợp gỗ…

Quy trình sản xuất

Kệ siêu thị VIỆT POS RACK được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của VIỆT POS RACK. Hệ thống các văn phòng của VIỆT POS RACK bao gồm: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mô hình áp dụng kệ siêu thị

– Đại siêu thị
– Siêu thị Mini Mart
– Cửa hàng tự chọn.
– Shop bán hàng
– Mỹ phẩm
– Nhà sách
– Cửa hàng thực phẩm
– Tạp hóa…

Khách hàng tiêu biểu

Tư vấn chuyên nghiệp – tận tâm

– Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, khảo sát thực tế
– Tư vấn cho khách hàng những mẫu kệ phù hợp nhất, lên bản vẽ layout
– Tùy thuộc vào từng mô hình, tư vấn thêm về các phụ kiện, giải pháp phụ trợ kèm theo
– Dựng mô hình 3D toàn bộ không gian để cho khách hàng hình dung
– Bàn giao thiết kế cho khách xem và ghi nhận những thông tin cần thay đổi
– Chỉnh sửa hoàn thiện và tiến hành thi công

Hướng dẫn lắp đặt kệ siêu thị lưới

0905295337