Kệ siêu thị kết hợp gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật như: vật liệu gỗ đạt chuẩn chất lượng giúp bảo quản hàng hóa, hạn chế ẩm mốc đồng thời quản lí hàng hóa một cách dễ dàng, kiểm tra tồn kho đơn giản, nâng cao tính thẩm mỹ khi trưng bày. Đây là mẫu kệ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Kệ được sử dụng nhiều tại các siêu thị, mini mart, cửa hàng trái cây, bách hóa xanh… Hệ thống văn phòng VIỆT POS RACK tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bạn cần tư vấn kệ trưng bày gỗ?

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Có thể bạn quan tâm

-->>> Phân phối, lắp đặt Kệ siêu thị gỗ giá thành cạnh tranh

-->>> Kệ gỗ cho cửa hàng thiết kế thu hút, chất lượng vượt trội

-->>> Những mẫu Kệ trưng bày gỗ dành cho siêu thị “hot” nhất 2020 – 2021

Quy trình tư vấn cho khách hàng

– Khảo sát thực tế không gian của cửa hàng
– Đội ngũ nhân viên tư vấn loại kệ siêu thị phù hợp với không gian, diện tích nơi cần lắp đặt
– Đội ngũ nhân viên thiết kế mô hình kệ siêu thị kết hợp gỗ theo yêu cầu
– Bàn giao thiết kế cho khách hàng
– Tiếp nhận ý kiến của khách hàng
– Chỉnh sửa lại bản thiết kế và hoàn thiện
– Tiến hành thi công

Mô hình áp dụng kệ siêu thị kết hợp gỗ

Siêu thị, mini mart và cửa hàng tạp hóa

VIỆT POS RACK tiếp nhận thiết kế kệ siêu thị kết hợp gỗ cho các mô hình nêu trên trên toàn quốc, áp dụng cho mọi không gian, mọi ngành hàng. Thiết kế theo kích thước, kiểu dáng khách hàng yêu cầu.

Cửa hàng trái cây, rau củ quả

Những bản thiết kế Kệ trưng bày gỗ dành riêng cho việc trưng bày các loại rau, củ quả, trái cây tạo cho cửa hàng của bạn sự chuyên nghiệp, trưng bày hàng hóa đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cửa hàng mỹ phẩm

Làm thế nào để sắp xếp không gian hợp lý, trưng bày sao cho bắt mắt,… Bạn đừng lo vì đã có đội ngũ của VIỆT POS RACK thay bạn tạo ra những mẫu Kệ gỗ cho cửa hàng vừa đảm bảo chất lượng vừa nâng cao tính thẩm mỹ khi trưng bày hàng hóa.

Nhà thuốc

Mô hình nhà thuốc với yêu cầu trưng bày nhiều sản phẩm thuốc một cách đơn giản nhưng đảm bảo khả năng dễ nhìn, dễ quan sát. Do đó, để quá trình tìm kiếm, lên đơn thuốc trở nên nhanh chóng và chính xác thì việc bố trí kệ trưng bày sao cho hợp lý là điều rất quan trọng. Hiện nay, bên cạnh những loại kệ thông thường dành cho nhà thuốc, Kệ siêu thị kết hợp gỗ rất được ưu chuộng nhờ những tính năng nổi bật. Tùy vào quy mô diện tích, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu kệ trưng bày gỗ phù hợp nhất.

Mô hình nhà sách

Kệ gỗ dành cho mô hình nhà sách được VIỆT POS RACK thiết kế mang phong cách trẻ trung, hiện đại, đa dạng mẫu mã. Đồng thời, kệ siêu thị kết hợp gỗ được thiết kế từ sự kết hợp tinh tế của nhiều vật liệu gỗ cao cấp giúp tô điểm cho không gian nhà sách thêm phần sang trọng và bắt mắt. Hiện, VIỆT POS RACK cung cấp những mẫu kệ gỗ trưng bày nhà sách như: Kệ đơn bằng gỗ, Kệ đôi bằng gỗ, Kệ gỗ kết hợp thép, Kệ gỗ kết hợp họa tiết, Kệ gỗ áp tường,…

kệ siêu thị kết hợp gỗ tại VIỆT POS RACK

Kệ Siêu Thị Kết Kợp Gỗ

Kệ siêu thị đôi bằng gỗ

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Kết Kợp Gỗ

Kệ siêu thị gỗ dạng tủ

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Kết Kợp Gỗ

Kệ siêu thị gỗ khung thép

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Kết Kợp Gỗ

Kệ siêu thị gỗ kết hợp thép

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Quy trình sản xuất

Kệ kết hợp gỗ được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của VIỆT POS RACK.

Khách hàng tiêu biểu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ kết hợp gỗ, VIỆT POS RACK đã và đang trở thành địa chỉ cung cấp kệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ lắp đặt kệ tại các siêu thị vừa và nhỏ, VIỆT POS RACKđã đưa sản phẩm của mình vào trong các mô hình kinh doanh lớn hiện nay như chuỗi cửa hàng Vissan, J.Mart, K.Mart, Umi Japan, Family Mart, chuỗi cửa hàng Vinmarrt, Pepsi…

Để lại thông tin tư vấn

    0905295337