Kệ Radio Shuttle là thiết bị tự trị độc đáo được sử dụng để xếp dỡ các đơn vị hàng hóa và có thể được vận chuyển khắp nhà kho bằng ô tô con thoi hoặc xe cẩu xếp hoặc cũng có thể làm việc trực tiếp với xe nâng hàng. Các giải pháp sử dụng xe đưa đón ở mỗi tầng có thể thích hợp cho các cơ sở cao đến 65 feet. Tuy nhiên, từ độ cao đó trở lên, các chuyên gia của chúng tôi phải phân tích và giải quyết các tắc nghẽn có thể xảy ra nếu số lượng băng tải pittông thẳng đứng không được lắp đặt hoặc chỉ định một cách tối ưu. Hãy cùng Việt Pos Rack tìm hiểu rõ hơn về giải pháp này.

Đặc điểm và lợi thế độc đáo của kệ radio shuttle

Mặc dù cả xe đưa đón bán tự động và hoàn toàn tự động đều có các tính năng tương tự nhau, nhưng tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể và lưu lượng của trung tâm phân phối của bạn, loại xe này có thể phù hợp với nhu cầu của bạn hơn loại kia.

Xe đưa đón bằng sóng radio bán tự động

Đưa đón các pallet vận chuyển trong các kênh lưu trữ và làm việc trực tiếp với xe nâng hàng do người vận hành điều khiển.
Tổng cộng 18 xe đưa đón có thể được điều khiển từ xa bằng máy tính bảng kết nối WiFi.
Thiết kế của chúng bao gồm một hệ thống khóa điện từ ở chân của toa đảm bảo sự gắn kết tối ưu với xe nâng và xử lý hàng hóa an toàn.
Xe đưa đón chạy bằng pin lithium có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian 10 giờ và có thể dễ dàng và an toàn thay thế khi cần thiết.

Đài đưa đón hoàn toàn tự động

Xe đưa đón vận chuyển pallet trong các kênh lưu trữ và làm việc trực tiếp với xe ô tô đưa đón hoặc cần cẩu xếp.
Bởi vì chúng tương thích để hoạt động với cần trục xếp, chiều rộng lối đi có thể được giảm đáng kể với hệ thống này.
Toàn bộ hệ thống được kiểm soát bởi phần mềm WMS, xác định vị trí lý tưởng cho mỗi pallet và giảm thiểu không gian lưu trữ trống.
Ắc quy con thoi tự động sạc khi thiết bị được gắn với xe con thoi hoặc xe cẩu.

Ưu điểm của cả hai hệ thống

Tương thích với hệ thống FIFO và LIFO.
Xe đưa đón bằng sóng vô tuyến có thể được lập trình để thu gọn hàng hóa ở phía trước hoặc phía sau làn đường lưu trữ.
Xe đưa đón có thể đếm pallet và cung cấp khả năng kiểm soát hàng tồn kho theo thời gian thực.

Radio Shuttle

Tính năng an toàn của Radio Shuttle

Người vận hành có toàn quyền kiểm soát và có thể dễ dàng hủy đơn đặt hàng hoặc tạm dừng khẩn cấp.
Tùy thuộc vào loại hệ thống, tàu con thoi có thể được trang bị cản an toàn, cảm biến vị trí, nút dừng khẩn cấp và camera định vị cho phép người vận hành đảm bảo sự liên kết chính xác giữa tàu con thoi, kênh và pallet quan tâm.

Xe đẩy vô tuyến điện từ các góc nhìn khác nhau

Cả hai tàu con thoi vô tuyến bán tự động và hoàn toàn tự động đều lý tưởng cho bất kỳ nhà kho nào có mức độ hoạt động xếp dỡ cao và đang tìm kiếm  giải pháp tối ưu hóa an toàn, kiểm soát, hiệu suất và khả năng lưu trữ . Tuy nhiên, khi được lắp đặt trong kho lạnh, các đặc điểm riêng biệt của hệ thống này và những lợi ích mà nó mang lại sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

0905295337