ViệtPos Rack lắp đặt kệ trung tải cho kho hàng công nghiệp của công ty Hyosung. Công ty TNHH Hyosung nằm ở địa chỉ Lô D1, Khu công nghiệp Tam Thăng, Xã Bình Nam, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam. Hyosung Việt Nam xây dựng nhà máy mới tại KCN Tam Thăng – chuyên cung cấp sợi thép cho ngành công nghiệp lốp ô tô trên thế giới. Hyosung đang từng bước biến Việt Nam thành cứ điểm sản xuất lớn, đồng thời trở thành một trong những địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất khu vực.

Quy mô hoạt động của công ty rất lớn vì thế cần quản lí chặt chẽ, dễ dàng kiểm soát, đặc biệt là khu vực kho hàng. Vì thế họ cần một giải pháp tối ưu để quản lí kho hàng của mình, Công ty Hyosung đã tin tưởng và chọn kệ kho hàng của VIETPOS RACK để có thể quản lí chặt chẽ kho hàng, dễ dàng kiểm tra việc xuất nhập và tiết kiệm được không gian của kho hàng. Kệ kho hàng  trung tải là giải pháp tối ưu cho kho hàng.

VietPos Rack với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất kệ kho hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toànnhư kệ V lỗ, kệ trung tải, kệ trọng tải nặng… ứng dụng cho các mô hình nhà kho nhỏ vừa và cực lớn. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Hotline: 0796.700.777

Việt Pos RACK triển khai lắp đặt kệ trung tải cho Công ty Hyosung với nhiều ưu điểm như: giải quyết vấn đề không gian trong kho, vận hành kho một cách hợp lí, dễ dàng kiểm tra hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học, chứa được khối lượng sản phẩm lớn… Kệ kho hàng của Việt Pos RACK phù hợp với nhiều mô hình như: kho hàng nhỏ vừa và cực lớn, kệ kho hàng chứa tài liệu, kệ kho hàng cho khách sạn, kệ kho hàng công nghiệp, kệ kho hàng cho nhà máy sản xuất hóa chất, kệ kho hàng cho siêu thị nhỏ vừa và đại diêu thị,… Kệ kho hàng chính là giải pháp tối ưu cho cửa hàng cửa hàng của bạn trong việc vận hành quản lí kho.

Lắp đặt kệ trung tải cho kho hàng công nghiệp Hyosung

Tham khảo sản phẩm kệ trung tải tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ

KỆ KHO HÀNG

Kệ trung tải 300kg

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

KỆ KHO HÀNG

Kệ trung tải 200kg

Giá: Liên hệ

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: thiết kế theo yêu cầu
– Trụ cột: SS400 Thép lá 1.8 mm
– Tay bean: SS400 Thép lá 1.8 mm
– Tay pass: SS400 Thép lá 2.5 mm
– Thanh giằng: SS400 Thép hộp 20 x 40 x 1.0 mm
– Chân đế: SS400 Thép lá 2.5 mm
– Đợt mâm: SS400 Thép lá 1.0 mm

Quy trình sản xuất

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị trên toàn quốc

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị mini theo yêu cầu

–>>> Những mẫu kệ trưng bày đẹp 2019 – Tiện lợi giá rẻ

Để lại thông tin tư vấn

    0905295337