Các nhà kho, nhà máy, Showroom bán lẻ, siêu thị và cửa hàng chủ lực luôn cần không gian lưu trữ. Việc tìm kiếm một không gian dành riêng cho kho sản phẩm có thể rất khó khăn, đặc biệt là trong thời gian giảm giá theo mùa và mua sắm lễ hội. Với sự leo thang của giá mặt bằng, các chủ doanh nghiệp thường đứng trước các vấn đề như: Việc tìm kiếm các giải pháp lưu trữ hoặc đầu tư thêm tiền vào không gian phụ. Trước đây chắc chắn là một giải pháp khôn ngoan hơn, vì các nhà sản xuất kệ đã nghĩ ra các giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Việt POS Rack chuyên sản xuất và phân phối kệ kho hàng

Ý định mở rộng nơi làm việc của một người với các giải pháp giá đỡ rất đa dạng:

– Nó là khoản đầu tư một lần giúp nâng cao khả năng lưu trữ của nơi này
– Chúng đơn giản hóa quá trình định vị các sản phẩm cụ thể
– Lưu trữ có tổ chức giúp tiết kiệm nhiều thời gian à loại bỏ những phức tạp không cần thiết
– Giảm hoặc loại trừ nguy cơ thương tích của nhân viên
– Giúp tăng năng suất
Vì vậy, những giải pháp giá kệ có sẵn sẽ mang lại cho bạn tất cả những lợi thế nêu trên là gì?

ke_kho_hang_trung_tai_bg_01

Kệ kho hàng Việt POS Rack giá tốt, chất lượng cao

6 giải pháp giá đỡ hợp lý giúp bạn giải quyết vấn đề lưu trữ

Các nhà sản xuất giá đỡ đề xuất một trong sáu giá đỡ được thiết kế khác nhau để phục vụ mục đích lâu dài là mở rộng không gian lưu trữ của bạn

1. Giá kệ trung tải

Những giá đỡ trung tải có các tính năng linh hoạt và dễ dàng điều chỉnh cho phép sửa đổi chiều cao và cấu hình theo yêu cầu lưu trữ. Kệ có khoảng cách dài là phù hợp nhât để lưu trữ các sản phẩm nhẹ. Do đó, chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho thư viện, cửa hàng quần áo bán lẻ, hiệu thuốc và phòng trưng bày.

2. Giá đỡ Pallet Selective

Những giá đỡ pallet Selective có lẽ được sử dụng rộng rãi nhất vì chúng là giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho việc lưu trữ tài liệu lưu trữ trong văn phòng, ngân hàng, phòng thí nghiệm R&D và các đơn vị sản xuất. Được thiết kế và sản xuất để chịu tải nặng, chúng rất phổ biến vì tính hiệu quả về chi phí.

Kệ kho hàng tối ưu hóa không gian cửa hàng của bạn

3. Kệ trọng tải nặng

Kệ trọng tải nặng được rèn từ thép siêu cao cấp và được chế tạo để chịu được tải trọng cực lớn, những chiếc kệ có rãnh này vô cùng có lợi cho các ngành công nghiệp, nhà máy và đơn vị sản xuất. Họ đáp ứng nhu cầu lưu trữ một loạt các sản phẩm và dỡ hàng mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Giá đỡ có rãnh đi kèm với các phần thép kết cấu có thể được điều chỉnh để tạo thêm không gian lưu trữ.

Kệ kho hàng giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản chi phí

4. Giá đỡ lưu trữ đơn giản

Kệ lưu trữ đơn giản là sự phù hợp hoàn hảo cho những nơi cần lưu trữ hàng tồn kho trong nhiều tháng. Được thiết kế để dễ dàng lắp ráp hoặc tháo rời; giá để đồ đơn giản cũng đi kèm với bánh xe chịu lực. Điều này đảm bảo rằng, toàn bộ giá đỡ có thể được di chuyển cùng với sản phẩm đến bất kỳ vị trí nào được chỉ định trên sàn sản xuất, do đó tiết kiệm được nhân lực và thời gian.

5. Kệ V lỗ đa năng

Loại kệ này được ưu tiên sử dụng nhất trong các cơ sở kinh doanh; dễ dàng tiếp cận hàng tồn kho để có thể sử dụng luân phiên. Kệ V lỗ đa năng có mặt ở khắp nơi. Chúng được sử dụng rộng rãi trong một loạt các ngành công nghiệp và doanh nghiệp; vì chúng linh hoạt và thân thiện với ngân sách.

Kệ kho hàng sử dụng trong thời gian dài, chắc chắn khi chứa số lượng lớn

6. Giá đỡ pallet

Giá đỡ pallet có ba sự lựa chọn:

Giá đỡ Pallet di động

Giá kệ pallet có thể di chuyển mang lại những lợi ích như: tính di động và tính linh hoạt của chúng về kích thước, không gian lưu trữ và sức chứa hàng loạt. Được trang bị bánh xe siêu cứng. Chúng loại bỏ hiệu quả không gian lối đi; không sử dụng bằng cách tăng gấp đôi công suất.

Kệ pallet có đường sâu

Là giải pháp tốt nhất cho các nhà kho lớn có không gian cho xe nâng. Giá kệ Pallet có làn đường sâu có thể sử dụng làm giá đỡ Drive – In hoặc giá đỡ Double Deep, tùy thuộc vào kích thước của hàng hóa được lưu trữ.

– Kệ Pallet tiêu chuẩn

Được sử dụng trong các đơn vị sản xuất có quy mô sản xuất lớn, kệ pallet tiêu chuẩn được thiết kế để dễ dàng nâng hạ và vận chuyển bằng máy xe nâng. Kệ pallet tiêu chuẩn tối ưu hóa việc sử dụng không gian thẳng đứng; và là giải pháp hoàn hảo cho các nhà kho lớn lưu trữ hàng hóa từ trung bình đến nặng.

Tối đa hóa không gian lưu trữ của bạn với “Quy tắc 85%”

Bạn có biết về “quy tắc 85%” không? Đó là một quy tắc phải được tuân thủ trong tất cả các không gian lưu trữ, không phân biệt kích thước và dung lượng. Nguyên tắc chung là không sử dụng hết không gian có sẵn mà chỉ chiếm tối đa 85%, để lại 15% không gian cho khả năng cơ động.

Mẹo tối ưu hóa việc sử dụng không gian để tạo lợi thế cho bạn

1. Tận dụng các bức tường của bạn

Không gian tường hoặc không gian dọc thường bị bỏ qua và đánh giá thấp. Giá đỡ thẳng cho phép bạn sử dụng không gian bên trên. Các mục được lưu trữ, khai thác tổng chiều cao của tòa nhà. Tận dụng các lối đi chéo cũng như khu vực làm việc và chọn đồ.

2. Sắp xếp hợp lý các giá đỡ

Việc sắp xếp giá đỡ đòi hỏi nhiều kế hoạch nếu chúng phục vụ tốt cho mục đích của mình. Tận dụng tối đa chiều dài của nhà máy hoặc nhà kho; sắp xếp các giá để hàng dài nhất có thể. Kệ pallet nên chiếm không gian chính thay vì bó hẹp trong các bức tường. Nghiêm ngặt tránh sắp xếp hình chữ L nếu bạn đang sử dụng xe nâng hàng.

3. Tùy chỉnh nhu cầu của bạn

Hợp tác với Việt POs Rack, bạn có lợi thế bổ sung trong việc tùy chỉnh các giải pháp giá đỡ để phù hợp với không gian lưu trữ. Đội ngũ chuyên gia sẽ đánh giá sơ đồ mặt bằng của bạn và đưa ra các giải pháp để sử dụng tối ưu không gian. Tùy chỉnh các yêu cầu và tân trang không gian của bạn với các giải pháp giá đỡ siêu bền và cực mạnh của chúng tôi. Gọi cho chúng tôi vào hotline: 0935 49 83 84 để được tư vấn và báo giá ngay.

4. Lập một kế hoạch “cất đi” thực tế

Tận dụng hệ thống quản lý kho của bạn bằng cách loại bỏ các quy tắc “cất đi”. Từ việc cho phép nhân viên của bạn chỉ cần “đặt hàng hóa hoặc pallet ở bất cứ đâu họ muốn”. Điều này phá vỡ sự hài hòa khu vực lưu trữ của bạn, làm cho việc xác định vị trí và truy xuất trở nên phức tạp. Thay vào đó, việc thực hiện các đường đưa hàng trực tiếp, có tổ chức mang lại cho các pallet một khu vực được chỉ định, dễ định vị.

Không gian rộng rãi thoải mái có thể sử dụng các loại xe nâng

Vì vậy, mặc dù không có quy tắc cứng và nhanh khi nói đến việc tối ưu hóa không gian lưu trữ của bạn. Nhưng đó là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho một doanh nghiệp. Sử dụng các giải pháp giá đỡ phù hợp sẽ khuyến khích lực lượng lao động hiệu quả bằng cách đảm bảo và đơn giản hóa công việc của họ. Nó cũng làm tăng giá trị công việc của bạn và tạo ấn tượng với các đối tác kinh doanh của bạn.

Để lại thông tin của bạn bên dưới

    0905295337