Siêu thị mẹ và bé đang là xu hướng kinh doanh thu hút nhiều nhà đầu tư tại Quy Nhơn. Để trưng bày nhiều loại hàng hóa như đồ sơ sinh, bỉm, sữa, khăn, tã,… một cách tiện lợi, đẹp mắt và chuyên nghiệp cần hệ thống kệ siêu thị. Việt POS Rack là địa chỉ chuyên lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị mẹ và bé theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời.

Bạn cần tư vấn kệ siêu thị mẹ và bé?

Hình ảnh kệ siêu thị mẹ và bé tại Quy Nhơn

Ưu điểm khi sử dụng kệ siêu thị

– Trưng bày được số lượng sản phẩm, hàng hóa nhiều hơn, mang đến hiệu quả cao ở trong quá trình sử dụng
– Dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, quản lý và phân loại theo từng chủng loại, mặt hàng giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa món đồ ưng ý.
– Tiết kiệm được không gian trưng bày hàng hóa, thời gian tìm kiếm sản phẩm, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.
– Thiết bị có thời gian sử dụng lâu dài, mẫu mã không bị lạc hậu và lỗi thời.
– Quy mô, không gian siêu thị, cửa hàng thẩm mỹ, khoa học hơn, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.
– Thuận lợi hơn cho việc di chuyển, lắp đặt với đầy đủ những loại giá kệ đơn hay giá kệ đôi

Quy trình sản xuất kệ siêu thị

Kệ siêu thị tại Quy Nhơn được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của Việt Pos Rack. Hệ thống các văn phòng của Việt Pos Rack có tại: Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách.

Để lại thông tin

    0905295337