Trong ngành xuất nhập khẩu, thương mại hóa chất thì độ an toàn luôn được coi trọng. Vì thế, chủ doanh nghiệp, các nhà sản xuất hóa chất luôn muốn tìm kiếm hệ thống Kệ trọng tải nặng kho hóa chất vừa có kết cấu vững chắc, an toàn, vừa thuận tiện trong xuất nhập hàng hóa. Việc lựa chọn loại kệ phù hợp sẽ giúp quá trình vận hành kho trở nên dễ dàng hơn. Việt Pos Rack xin giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống giá kệ phù hợp chứa hóa chất để lựa chọn được phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

Bạn cần lắp đặt kệ tải nặng kho hóa chất?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Tham khảo thêm

-->>> ViệtPos Rack cung cấp lắp đặt kệ Selective trên toàn quốc

-->>> Kệ Drive In – Hệ thống kệ lưu trữ mật độ cao

Kệ trọng tải nặng kho hóa chất phổ biến 

1. Kệ Selective

Đối với các loại hóa chất có tải trọng nặng, nguy hiểm, yêu cầu hạn chế tác động từ bên ngoài thì hệ thống kệ Selective là giải pháp tối ưu nhất. Ưu điểm của kệ Selective linh động, xuất nhập nhanh, xe nâng có thể tiếp cận được tất cả các pallet hóa chất. Doanh nghiệp có thể chia khu vực để nhiều loại hóa chất trên cùng một hệ thống kệ, thay vì phải tốn kém chi phí đầu tư kệ riêng cho mỗi chất.

Cấu tạo chi tiết

Chân trụ với nhiều loại mấu khác nhau

Tay beam nhiều kích thước

Bảng tính tải trọng kệ selective

2. Kệ Double Deep

Nếu bạn muốn tăng khả năng lưu trữ, tiết kiệm diện tích cho doanh nghiệp, một lựa chọn không thể bỏ qua là kệ Double Deep. Sở hữu kết cấu nhân bản của kệ Selective, kệ Double Deep phát huy khả năng chứa lượng lớn hàng hóa, đảm bảo an toàn khi lưu trữ lâu dài. Tuy nhiên, hệ thống này chỉ sử dụng một loại pallet đồng nhất và kết hợp với loại xe nâng chuyên dụng.

3. Kệ Drive In

Kệ chứa hóa chất Drive In phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ bảo quản một lượng lớn hóa chất đồng nhất, thời gian lưu kho dài. Kệ kho hóa chất Drive in giúp tăng mật độ chứa hàng, tăng diện tích kho do giảm tối đa không gian lối đi. Điểm hạn chế của kệ Drive In so với 2 mẫu kệ trên là khả nâng xe nâng tiếp cận hàng hóa kệ này không được linh hoạt.

Cấu tạo chi tiết

Tiêu chuẩn lựa chọn kệ hóa chất

1. Đảm bảo chất lượng cao, khả năng chịu lực tốt

Loại kệ sử dụng đặc thù trong nhà kho nên chất lượng là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, xuất nhập hàng hóa. Đặc biệt, kệ kho hóa chất lại càng phải đạt yêu cầu về độ chịu lực tốt để chứa hàng vững chắc, không bị quá tải, đảm bảo kho hàng an toàn về mọi mặt.

2. Độ bền cao, chống ăn mòn trong môi trường hóa chất

Môi trường hóa chất thường rất độc hại và khắc nghiệt, vì thế việc lưu trữ phải cẩn trọng và chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Giá kệ chứa hóa chất phải có độ bền cực cao để chống lại sự oxy hóa, mài mòn khi sử dụng. Hiện nay có nhiều các đơn vị trên thị trường cung cấp các kệ kho hóa chất tuy nhiên chất lượng và giá kệ có nhiều mức độ khác nhau. Nếu bạn đang tìm mua kệ kho hóa chất thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp có khả năng sản xuất trực tiếp kệ kho để đảm bảo được chất lượng giá kệ.

Thiết kế layout bố trí kho hàng chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất kệ

– Kệ kho hàng ViệtPos Rack được sản xuất với quy mô khép kín, công nghệ hiện đại
– Khâu chọn nguyên liệu nghiêm ngặt : nguyên liệu ngoại nhập
– Hệ thống nhà máy sản xuất, trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng, hiện đại
– Công nghệ sơn tĩnh điện, giúp cho tuổi thọ kệ lâu hơn, tránh hư hỏng hàng hóa trên kệ
– Hàng hóa lưu kho, được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất đến tay người tiêu dùng

Hệ thống dập tự động

Hệ thống cán chân trụ omega

Hệ thống cán beam

Hệ thống hàn tự động

Hệ thống sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói cẩn thận

Thiết bị, phụ kiện cho nhà kho

Khách hàng tiêu biểu

0905295337