Trong ngành xuất nhập khẩu, thương mại hóa chất thì độ an toàn luôn được coi trọng. Vì thế, chủ doanh nghiệp, các nhà sản xuất hóa chất luôn muốn tìm kiếm hệ thống Kệ trọng tải nặng kho hóa chất vừa có kết cấu vững chắc, an toàn, vừa thuận tiện trong xuất nhập hàng hóa. Đáp ứng nhu cầu này, Việt Pos Rack xin giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống giá kệ phù hợp để chứa hóa chất để lựa chọn được phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

Bạn muốn mua Kệ trọng tải nặng kho hóa chất?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Tham khảo thêm

-->>> ViệtPos Rack cung cấp lắp đặt kệ Selective trên toàn quốc

-->>> Kệ Drive In – Hệ thống kệ lưu trữ mật độ cao

Kệ trọng tải nặng kho hóa chất phổ biến hiện nay

1. Kệ hóa chất Selective

Đối với các loại hóa chất có tải trọng nặng, nguy hiểm, yêu cầu hạn chế tác động từ bên ngoài thì hệ thống kệ Selective là giải pháp tối ưu nhất. Ưu điểm của kệ Selective linh động, xuất nhập nhanh, xe nâng có thể tiếp cận được tất cả các pallet hóa chất. Doanh nghiệp có thể chia khu vực để nhiều loại hóa chất trên cùng một hệ thống kệ, thay vì phải tốn kém chi phí đầu tư kệ riêng cho mỗi chất.

2. Kệ Double Deep

Nếu bạn muốn tăng khả năng lưu trữ, tiết kiệm diện tích cho doanh nghiệp, một lựa chọn không thể bỏ qua là kệ Double Deep. Sở hữu kết cấu nhân bản của kệ Selective, kệ Double Deep phát huy khả năng chứa lượng lớn hàng hóa, đảm bảo an toàn khi lưu trữ lâu dài. Tuy nhiên, hệ thống này chỉ sử dụng một loại pallet đồng nhất và kết hợp với loại xe nâng chuyên dụng.

3. Kệ Drive In

Kệ chứa hóa chất Drive In phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ bảo quản một lượng lớn hóa chất đồng nhất, thời gian lưu kho dài. Kệ kho hóa chất Drive in giúp tăng mật độ chứa hàng, tăng diện tích kho do giảm tối đa không gian lối đi. Điểm hạn chế của kệ Drive In so với 2 mẫu kệ trên là khả nâng xe nâng tiếp cận hàng hóa kệ này không được linh hoạt.

Tiêu chuẩn lựa chọn kệ hóa chất

1. Đảm bảo chất lượng cao, khả năng chịu lực tốt

Là loại giá kệ sử dụng đặc thù trong nhà kho nên chất lượng giá kệ là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, xuất nhập hàng hóa. Đặc biệt, kệ kho hóa chất lại càng phải đạt yêu cầu về độ chịu lực tốt để chứa hàng vững chắc, không bị quá tải, đảm bảo kho hàng an toàn về mọi mặt.

2. Độ bền cao, chống ăn mòn trong môi trường hóa chất

Môi trường hóa chất thường rất độc hại và khắc nghiệt, vì thế việc lưu trữ phải cẩn trọng và chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Giá kệ chứa hóa chất phải có độ bền cực cao để chống lại sự oxy hóa, mài mòn khi sử dụng. Hiện nay có nhiều các đơn vị trên thị trường cung cấp các kệ kho hóa chất tuy nhiên chất lượng và giá kệ có nhiều mức độ khác nhau. Nếu bạn đang tìm mua kệ kho hóa chất thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp có khả năng sản xuất trực tiếp kệ kho để đảm bảo được chất lượng giá kệ.

Quy trình sản xuất kệ

– Kệ kho hàng trung tải ViệtPos Rack được sản xuất với quy mô khép kín
– Công nghệ hiện đại
– Từ khâu chọn nguyên liệu nghiêm ngặt : nguyên liệu ngoại nhập
– Hệ thống nhà máy sản xuất, trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng, hiện đại
– Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, giúp cho tuổi thọ kệ lâu hơn, tránh hư hỏng hàng hóa trên kệ
– Dây chuyền đóng gói khép kín
– Hàng hóa lưu kho, được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất đến tay người tiêu dùng
– Sản phẩm kệ kho hàng trung tải ViệtPos Rack được vận chuyển nhanh chóng đến khách hàng bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không…

Khách hàng tiêu biểu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng, ViệtPos Rack đã và đang trở thành địa chỉ cung cấp kệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ lắp đặt kệ tại các xí nghiệp, kho hàng nhỏ, ViệtPos Rack đã đưa sản phẩm của mình vào trong các mô hình doanh nghiệp, nhà kho lớn hiện nay như chuỗi cửa hàng Vissan, J.Mart, K.Mart, Umi Japan, Family Mart, chuỗi cửa hàng Vinmarrt, Pepsi… Hệ thống văn phòng tại Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khác hàng.

0796 700 777