Hiện nay, xu hướng sử dụng giá hệ thống pallet để chứa hàng hóa rất phổ biến tại các nhà kho. Việc sử dụng pallet giúp cho hàng hóa tránh được các ẩm mốc, tránh đổ vỡ khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn. ViệtPos Rack chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ kho hàng công nghiệp chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho mục đích sử dụng của khách hàng, giá thành rẻ… Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0935498384 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Giá kệ pallet ViệtPos Rack là loại kệ công nghiệp được thiết kế đặc dụng cho việc để hàng lên các tấm pallet sau đó xe nâng hoặc máy móc xếp lên kệ này. Pallet này phù hợp cho nhà kho, xưởng sản xuất, hộ kinh doanh và đặc biệt là trong các khu công nghiệp chuyên biệt. Pallet bố trí hàng hóa kệ Selective ViệtPos Rack được rất nhiều người ưa chuộng, thi công thiết kệ, lắp đặt nhanh chóng chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý hàng hóa cho các doanh nghiệp, giá thành cạnh tranh, bảo hành lên đến 5-7 năm. 

Mr Dũng - 0935 49 83 84

I.Kệ selective bố trí hàng hóa hệ thống pallet

Kệ Selective là kệ thống kệ nhà kho được sử dụng phổ biến nhất cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa bằng pallet, hệ thống được thiết kế phù hợp với tất cả các loại loại pallet kích cỡ khác nhau. Đây là hệ thống kệ pallet chứa hàng đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao trong số các hệ thống kệ chứa hàng tải trọng công nghiệp nặng, phù hợp nhu cầu chi phí đầu tư vừa phải.

Khách hàng có thể sử dụng pallet để lưu trữ sản phẩm, sau đó dùng xe nâng đặt lên kệ selective. Loạị kệ kho này phù hợp để sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất, kho vận, trung tâm lưu trữ hàng hóa, đòi hỏi phải truy cập tức thời  tất cả các pallet chứa hàng (hàng sử dụng nhanh) hoặc các công ty kinh doanh đa lĩnh vực.

II. Pallet chứa hàng trên kệ Selective

1. Pallet

– Pallet là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác.
– Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả. Sản phẩm công nghiệp này được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa.
– Pallet giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng. Pallet không chỉ được làm từ kim loại như sắt, thét, mà còn được làm từ gỗ, nhựa, giấy…
– Pallet không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc mà còn phải đảm bảo về độ bền chắc, chịu được tải trọng lớn, tiện lợi cho việc di chuyển, nâng cao, phù hợp với môi trường ở nhiệt độ cao hay ẩm thấp.
– Hiện nay, tại các mô hình nhà kho sản xuất người ta thường ưu tiên sử dụng các pallet sắt

2. Đặc tính kệ Pallet Selective

– Cho phép sử dụng tất cả pallet hàng.
– Dễ dàng điều chỉnh thanh đà ngang (beam) phù hợp với bất kỳ kích thước hay trọng lượng pallet hàng hóa.
– Có thể ứng dụng cho độ cao tới 11m.
– Mỗi dãy có phạm vi ứng dụng rộng rãi đáp ứng nhu cầu chứa hàng hóa..
– Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng.
– Các pallet tầng thấp nhất có thể để ngay trên sàn.
– Ở tầng thấp của kệ có thể thêm vào những giá đỡ đơn giản rẻ tiền hơn.
– Diện tích mặt bằng kho sử dụng đạt 30%.
– Các pallet thường phối hợp với các xe máy nâng, các xe nâng giúp tăng năng xuất làm việc hơn rất nhiều lần so với việc bốc dỡ hàng hóa bằng tay.

3. Sử dụng pallet kệ Selective

– Độ bền cao
– Không hoen gỉ, bong tróc
– Chịu tải trọng nặng tùy vào từng nhu cầu khách hàng
– Dễ dàng vệ sinh, bảo quản
– Thay thế cho pallet gỗ và pallet nhựa
– Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả sử dụng cao
– Thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn, chuẩn pallet quốc tế nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Mr Dũng - 0935 49 83 84

III. Xe nâng pallet phù hợp cho kệ Selective

1. Vận hành hàng hóa bằng xe nâng pallet

– Vận hành xe nâng chuyển hàng hóa là khâu cực kỳ quan trọng vì sử dụng không đúng cách có thể gây hỏng hóc những tấm kệ pallet. 
– Đây là loại xe nâng dùng trong các công trường, các nhà máy, các kho bãi, bến cảng dùng kết hợp với các loại pallet để nâng những thùng hàng nặng nên cao hoặc di chuyển dễ dàng hơn.
– Xe nâng pallet có thể là dạng xe nâng tay càng rộng, càng hẹp hoặc là loại xe chạy bằng năng lượng như xăng hoặc điện.
– Loại xe này được thiết kế với phần mũi nâng phù hợp với thiết kế của các loại pallet dùng để nâng đỡ những pallet đang tải hàng hóa nặng.
– Những hàng hóa vận tải bằng đường thủy, đường hàng không hoặc bốc dỡ, lưu chuyển qua các kho bãi thường được xếp lên những pallet tải hàng. Những pallet này được thiết kế rỗng phù hợp với thiết kế giá đỡ của xe nâng pallet giúp nâng cao rất nhiều hiệu quả vận chuyển bốc dỡ thùng hàng.

2. Ưu điểm xe nâng pallet

– Xe nâng pallet cũng có nhiều kiểu dáng, cấu trúc thiết kế và tải trọng riêng.
– Các loại xe nâng tay pallet được thiết kế gọn gàng, cấu trúc đơn giản có thể dùng đến nguyên tắc thủy lực nhưng cũng đều sử dụng bằng tay.
– Có loại xe nâng pallet tay cao, có loại xe nâng pallet tay thấp.
– Những loại tay cao thường để nâng thùng hàng lên xe tải, lên băng chuyền hàng lên thuyền, lên máy bay vận tải, những loại tay thấp thường dùng để di chuyển trong kho bãi hay trong các xí nghiệp nhà máy sản xuất đóng thùng.
– Các loại xe nâng pallet dạng xe nâng có thể lái tự động chạy bằng xăng hay điện là những loại xe nâng có tải trọng lớn hơn, có thể nâng cao thùng hàng hơn với tốc độ cao. Hiệu quả sử dụng cao hơn hẳn. Không chỉ nhanh chóng, thuận tiện còn có thể tải nhiều hàng hóa cùng lúc.

IV. Khách hàng tiêu biểu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng, VietPos Rack đã và đang trở thành địa chỉ cung cấp kệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ lắp đặt kệ tại các kho hàng, siêu thị vừa và nhỏ, VietPos Rack đã đưa sản phẩm của mình vào trong các mô hình kinh doanh, các hiện nay như chuỗi cửa hàng Vissan, J.Mart, K.Mart, Umi Japan, Family Mart, chuỗi cửa hàng Vinmarrt, Pepsi… 

 
0796 700 777