Logistics là một trong những ngành hàng đang phát triển cả trong và ngoài nước. Bất cứ ngành hàng nào cũng cần đến sự trợ giúp của ngành logistics. Việc đầu tư hệ thống giá kệ kho hàng hiện đại trong ngành này là việc vô cùng quan trọng. Không chỉ lưu trữ hàng hóa an toàn, còn giúp doanh nghiệp dễ dàng xuất nhập hàng và quản lý hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Bài viết dưới đây, Việt POS Rack sẽ giới thiệu một số mẫu hệ thống kệ kho hàng phù hợp với ngành logistics. Hi vọng có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những thông tin hữu ích.

Kệ Selective

Đầu tiên phải kể đến hệ thống kệ Selective. Đây là dòng kệ phổ biến thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự linh hoạt, có thể tháo lắp một cách linh hoạt. hệ thống kệ kho Selective có khả năng lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa, phù hợp với kho hàng logistics, nơi tập trung nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống kệ Selective có lối đi rộng còn giúp cho việc tiếp cận hàng hóa bằng xe nâng trở nên đơn giản. Giúp nhập hàng, xuất hàng một cách nhanh chóng.

Kệ Double Deep

Hệ thống kệ Double Deep được kết cấu gồm 2 dãy kệ Selective đối lưng vào nhau tạo thành 4 dãy kệ. Giúp doanh nghiệp có thể sử dụng tối đa diện tích kho hàng, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, khả năng lựa chọn hàng hóa chỉ còn khoảng 50%. Khi muốn lấy hàng bên trong cần phải di chuyển pallet bên ngoài. Do đó tốc độ lấy hàng sẽ chậm hơn.

Kệ Drive in

Hệ thống kệ drive in thường được sử dụng trong các kho lưu trữ hàng hóa đồng nhất.Ưu điểm của dòng kệ này là mật độ lưu trữ cao, các dãy kệ sát nhau và deep sâu, loại bỏ hầu hết lối đi dành cho xe nâng. Nhờ đó tiết kiệm tối đa diện tích kho hàng.

Kệ drive in thường được kết hợp với các dòng kệ selective, kệ double để tạo thành một hệ thống kệ kho chuyên nghiệp cho kho hàng logistic. Đây là giải pháp đem đến sự linh hoạt cho quá trình hoạt động kho bãi.

Trên đây là 3 dòng kệ phổ biến thường được sử dụng trong kho hàng logistic, giúp việc vận hành kho hiệu quả, tôi ưu hóa việc lưu trữ hàng hóa. Ngoài ra, Việt POS Rack còn cung cấp nhiều dòng kệ khác như: kệ tự động, kệ VNA, kệ tay đỡ, kệ sàn, pallet sắt, pallet xếp chồng, …

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

0905295337