Kệ lưu trữ dược phẩm cần được đầu tư đủ tiêu chuẩn để đảm bảo thuốc được bảo quản đúng cách, tránh hư hỏng, giảm chất lượng.  Giúp doanh nghiệp có thể thuận tiện xuất hàng, nhập hàng và quản lý hàng hóa. Việt POS Rack là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối kệ kho hàng dược phẩm, thuốc đạt tiêu chuẩn.

 Kệ Selective Pallet – Dành cho kho dược phẩm quy mô lớn

Với các nhà máy, kho dược phẩm có quy mô sản xuất lớn, sự lựa chọn hoàn hảo nhất là kệ kho hàng Selective Pallet. Ưu điểm của loại kệ này chính là khả năng lưu trữ, chứa hàng cao, có thể lưu trữ đa dạng loại thuốc. Dễ tiếp cận với xe nâng, thuận tiện cho việc bóc hàng, nhập hàng. Chính vì điều này, kệ selective luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm quy mô lớn.

Kệ trung tải – Phù hợp với nhà thuốc, kho thuốc bệnh viện

Đối với những kho thuốc có quy mô nhỏ, nhà thuốc bệnh viện, nhu cầu lưu trữ thuốc thấp hơn thì kệ trung tải sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chúng có thể lưu trữ được nhiều loại thuốc, dễ dàng tiếp cận được thuốc cần lấy, giúp quá trình quản lý kho thuốc diễn ra dễ dàng.

Kệ thép V

Kệ thép V được các nhà thuốc, bệnh viện sử dụng rộng rãi, phổ biến hơn so với kệ trung tải. Do thuốc thường có trọng lượng nhẹ, không yêu cầu kệ chứa hàng phải có tải trọng cao. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư của loại kệ này cũng thấp hơn so với kệ trung tải.

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

0905295337