Giá kệ pallet là loại kệ công nghiệp được thiết kế đặc dụng cho việc để hàng lên các tấm pallet sau đó xe nâng hoặc máy móc xếp lên kệ này. Kệ để pallet này phù hợp cho nhà kho, xưởng sản xuất, hộ kinh doanh và đặc biệt là trong các khu công nghiệp chuyên biệt. ViệtPos Rack với gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất đem đến các giải pháp giúp tối ưu việc bảo quản hàng hóa, ngành kho bãi. Sản phẩm pallet chứa hàng và kệ kho hàng của chúng tôi đã có mặt tại các công trình trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0796 700 777để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Sản phẩm Pallet 2 tấn trên kệ Sellective tại ViệtPos Rack được thi công thiết kệ, lắp đặt nhanh chóng chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý hàng hóa cho các doanh nghiệp, giá thành cạnh tranh, bảo hành lên đến 5-7 năm. Kệ được ứng dụng nhiều lĩnh vực khá nhau từ sản xuất, nhà kho quy mô nhỏ đến quy mô cực lớn, thương mại, đại siêu thị …

Kệ Selective sử dụng pallet chứa hàng

Đây là hệ thống kệ nhà kho được sử dụng phổ biến nhất cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho bằng pallet, thiết kế phù hợp với tất cả các loại loại pallet kích cỡ khác nhau. Kệ pallet chứa hàng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong số các hệ thống kệ chứa hàng tải trọng công nghiệp nặng, phù hợp nhu cầu chi phí đầu tư vừa phải.

Kệ Selective được thiết kế để lưu trữ pallet, sử dụng xe nâng để di chuyển, lấy hàng. Loạị kệ kho này phù hợp để sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất, kho vận, trung tâm lưu trữ hàng hóa, đòi hỏi phải truy cập tức thời  tất cả các pallet chứa hàng hoặc các công ty kinh doanh đa lĩnh vực.

Thông số kĩ thuật kệ Selective

– Tải trọng:  1500kg/tầng và 2000 kg/ Tầng.
– Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ
– Mặt kệ: Được sử dụng Cross bar, mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép, ván MDF, Okal…
– Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại
– Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)
– Thời gian bảo hành sản phẩm: 5- 7 năm 

Pallet chứa hàng

– Pallet chứa hàng là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa, được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng, nhanh chóng.
Pallet được làm từ kim loại như sắt, thép, làm từ gỗ, nhựa…
– Pallet đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, độ bền cao, chịu được tải trọng lớn. Thiết tiện lợi cho việc di chuyển, phù hợp với môi trường ở nhiệt độ cao hay ẩm thấp.

Những ưu điểm nổi bật của pallet

– Độ bền cao
– Chịu tải trọng nặng tùy vào từng nhu cầu khách hàng
– Dễ dàng vệ sinh, bảo quản
– Thay thế cho pallet gỗ và pallet nhựa
– Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả sử dụng cao
– Thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn, chuẩn pallet quốc tế 

Vận hành hàng hóa bằng các loại xe nâng

– Vận hành hàng hóa bằng xe nâng là khâu cực kỳ quan trọng vì sử dụng không đúng cách có thể làm hỏng những tấm kệ pallet.
– Xe nâng pallet được trong các công trường, các nhà máy, các kho bãi, bến cảng…
– Xe nâng pallet có thể là dạng xe nâng tay càng rộng, càng hẹp hoặc là loại xe chạy bằng năng lượng như xăng hoặc điện. Xe nâng pallet được thiết kế với phần mũi nâng phù hợp với thiết kế của các loại pallet.
– Xe nâng pallet cũng có nhiều kiểu dáng, cấu trúc thiết kế và tải trọng riêng. Có loại xe nâng tay cao, có loại xe nâng tay thấp.
– Có dạng xe nâng lái tự động chạy bằng xăng hay điện. Đây là những loại xe nâng có tải trọng lớn, có thể nâng cao thùng hàng hơn với tốc độ cao. 

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm kệ trọng tải nặng Việt Pos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

KỆ KHO HÀNG

Giá kệ DOUBLE DEEP

Giá: Liên hệ

Quy trình sản xuất kệ

Khách hàng tiêu biểu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng, ViệtPos Rack đã và đang trở thành địa chỉ cung cấp kệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ lắp đặt kệ tại các kho hàng, siêu thị vừa và nhỏ, ViệtPos Rack đã đưa sản phẩm của mình vào trong các mô hình kinh doanh lớn hiện nay như chuỗi cửa hàng Vissan, J.Mart, K.Mart, Umi Japan, Family Mart, chuỗi cửa hàng Vinmarrt, Pepsi…

0796 700 777